Trường Đại học CMC và cơ hội việc làm cho sinh viên Gen Z sau khi tốt nghiệp

Trường Đại học CMC và cơ hội việc làm cho sinh viên Gen Z sau khi tốt nghiệp

Trước kỷ nguyên nghề nghiệp mới với tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các bạn trẻ Gen Z sớm nhận thức bản thân cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ bậc đại học. Với môi trường giáo dục được đầu tư, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, các sinh viên Trường Đại học CMC không chỉ được trang bị đầy đủ kỹ năng thực tiễn theo chuyên ngành mà còn được mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Môi trường đại học ‘mở’ tương thích với Gen Z

Gen Z là thế hệ luôn sẵn sàng cho mọi đổi mới, chủ động trong mọi lựa chọn, trong đó có việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Một môi trường đại học mang đến nhiều trải nghiệm thực tế, đào tạo đúng và trúng những gì sinh viên cần cho hành trình sự nghiệp chính là những gì Gen Z tìm kiếm.

Với định vị là đại học trong lòng doanh nghiệp, Trường Đại học CMC được biết đến là một môi trường ‘đào tạo những gì doanh nghiệp cần’. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành mới trên thị trường nhờ vào hệ thống giáo trình được liên tục cập nhật. Các lãnh đạo, quản lý của các công ty thành viên trong Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ trực tiếp giảng dạy một số môn chuyên ngành hoặc trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên khi trên lớp và khi thực hành, thực tập.

Trường Đại học CMC được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Trường Đại học CMC còn mang đến cho sinh viên chương trình phát triển kỹ năng PEP (Personal Edge Program) với chuỗi hoạt động thăm và trải nghiệm, giao lưu chia sẻ với doanh nghiệp (Company Visit Tour), huấn luyện kỹ năng viết CV, phỏng vấn trong môi trường chuyên nghiệp,…

Xem thêm:

Bệ phóng giúp Gen Z phát triển sự nghiệp

Song song với quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có 1 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Đây là quãng thời gian để các bạn Gen Z được trải nghiệm, làm quen và thích nghi với môi trường làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm công việc dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia thuộc các công ty thành viên trong Tập đoàn CMC qua câu lạc bộ, workshop và những hoạt động hướng nghiệp khác.

hoạt động sinh viên trường đại học cmc
Sinh viên hào hứng tham gia chương trình CMC Company Tour.

Trường Đại học CMC cam kết 100% việc làm cho toàn bộ sinh viên các ngành công nghệ thuộc hệ song ngữ sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên được thực tập trong các doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VNR500) và các đối tác quốc tế lớn của Tập đoàn Công nghệ CMC với triết lý ‘True internship – Good job’ – giao việc thật, đánh giá thật, huấn luyện thật. Đây là ‘tấm vé vàng’ để các bạn Gen Z sau khi tốt nghiệp được làm việc tại những tập đoàn lớn như CMC, Samsung… và các đối tác trong nước, quốc tế khác của Tập đoàn CMC.

Không chỉ vậy, với nguồn lực từ Tập đoàn CMC, sinh viên Trường Đại học CMC còn được trao tặng Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” với tổng giá trị lên đến 92 tỷ đồng. Các mức học bổng đa dạng, từ 50%, 70% đến 100% học phí toàn khóa học sẽ là bệ đỡ giúp mở ra cánh cửa để Gen Z tiếp cận với một môi trường đại học chất lượng, định hướng quốc tế.


Năm 2023, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 06 ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học CMC tại vị trí nguyện vọng 1 khi đăng ký trên Bộ GD&ĐT sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% học phí năm Nhất, thí sinh trúng tuyển tại nguyện vọng 2, 3 được giảm 10% học phí năm Nhất. Ưu đãi được áp dụng cho học phí học kỳ 1, 2, 3 của năm học đầu tiên và không bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có). Thông tin chi tiết xem tại trang: https://cmc-u.edu.vn/hoc-phi/

Leave your thought here