Trường Đại học CMC đồng hành cùng thí sinh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 lớn nhất miền Bắc

Trường Đại học CMC đồng hành cùng thí sinh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 lớn nhất miền Bắc

Ngày 17/03 vừa qua, đội ngũ giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học CMC có mặt tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại ĐHBK Hà Nội. Với không gian tư vấn hoành tráng, đa dạng các hoạt động sôi nổi, Trường Đại học CMC đã thu hút hàng nghìn thí sinh và phụ huynh từ khắp các tỉnh thành đến tham quan, trải nghiệm, lắng nghe tư vấn định hướng ngành nghề và tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2024.

Đội ngũ giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh cùng các em sinh viên Trường Đại học CMC tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp do báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học. So với mọi năm, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Hà Nội năm nay được đánh giá có quy mô lớn, đa dạng và có nhiều hoạt động hấp dẫn, cung cấp những thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp hữu ích cho thí sinh và phụ huynh.

Náo nhiệt và sôi động là không khí tại gian tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học CMC tại sự kiện.

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, đội ngũ giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Đại học CMC đã đón tiếp rất nhiều các bạn học sinh, phụ huynh tới tìm hiểu các thông tin như môi trường học tập, chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp và phương thức tuyển sinh mới nhất năm 2024. Thông qua sự tư vấn, giải đáp tận tình của đội ngũ giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Đại học CMC, các bạn học sinh có được định hướng để lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và đáp ứng nhu cầu xã hội.

PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC.

Tại ngày hội, thông tin về Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 96 tỷ đồng của Trường Đại học CMC được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn tìm hiểu. Ngay tại sự kiện, rất nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào Trường Đại học CMC, đặc biệt các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.5 trở lên hoặc tương đương đã nhanh chóng tham gia xét tuyển sớm để tăng cơ hội giành học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa học.

Qua giây phút trò chuyện sôi nổi cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng những chia sẻ thực tế của các anh chị sinh viên Trường Đại học CMC tại sự kiện, các sĩ tử đã có được cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Trường và tự tin lựa chọn đúng ngành học phù hợp.

Bạn Quang Minh, học sinh Trường THPT Tạ Quang Bửu (Hà Nội) chia sẻ: “Với niềm đam mê công nghệ từ nhỏ của em, em rất mong muốn được theo học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, định hướng Hệ thống nhúng và IoT tại Trường Đại học CMC. Ngoài ra, em cũng rất quan tâm đến ngành Khoa học Máy tính của Trường. Em được biết chương trình đào tạo tại Trường Đại học CMC bám sát với thực tiễn vì có lợi thế là trường học trong lòng doanh nghiệp. Sinh viên ngành công nghệ hệ song ngữ được cam kết về việc làm tại các đơn vị trong Tập đoàn CMC. Đó là lý do khiến em mong muốn trở thành sinh viên của Trường Đại học CMC”.

Bạn Thu Trang đến từ Trường THPT Lục Nam (Bắc Giang) hào hứng cho biết: “Em có nguyện vọng vào ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học CMC. Sau khi được các thầy cô tư vấn, em sẽ chọn phương thức xét tuyển sớm với học bạ THPT để tăng khả năng trúng tuyển và có cơ hội giành học bổng từ Trường”.

Với triết lý giáo dục vị nhân sinh, Trường Đại học CMC đề cao trách nhiệm định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, giúp các bạn đưa ra lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân và đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Đại học CMC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 12 trên chặng hành trình chinh phục giấc mơ đại học.

Các bạn học sinh được trải nghiệm công nghệ nhận diện khuôn mặt CIVAMS – một giải pháp công nghệ số “made by CMC” tại sự kiện.

Hòa vào không khí sôi động và náo nhiệt tại ngày hội, các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng với nhiều trò chơi thú vị, giao lưu âm nhạc cùng các anh chị sinh viên Trường Đại học CMC và giành về những phần quà hấp dẫn, thiết thực.

Kết thúc chương trình, các sĩ tử không chỉ lĩnh hội nhiều thông tin thiết thực, mà còn có được những trải nghiệm thú vị tại gian thông tin của Trường Đại học CMC. Qua đó thể hiện phần nào môi trường học tập năng động, sáng tạo, luôn quan tâm phát triển tài năng, đam mê và sở thích của sinh viên song song với việc chú trọng bồi dưỡng tri thức. Trường Đại học CMC hẹn gặp lại các bạn học sinh THPT ở những sự kiện thú vị sắp tới để cùng khám phá, trải nghiệm và chinh phục ngưỡng cửa đại học.


Năm 2024, Trường Đại học CMC dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho các ngành/chương trình đào tạo: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thông tin Việt – Hàn, Công nghệ Thông tin Việt – Nhật, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn QuốcTrở thành sinh viên tương lai của Trường Đại học CMC, các tân sinh viên có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng hấp dẫn trị giá 50%, 70% và 100% học phí cho toàn khóa học từ Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 96 tỷ đồng.

nộp hồ sơ xét tuyển trường đại học cmc năm 2024

Quý PH&HS tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 024 7102 9999.