Trường Đại học CMC dành ưu đãi lên đến 20% học phí cho thí sinh ĐKNV 1, 2, 3 trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT

Trường Đại học CMC dành ưu đãi lên đến 20% học phí cho thí sinh ĐKNV 1, 2, 3 trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT từ ngày 10 – 30/7 sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 20% học phí năm đầu tiên. Qua đó giúp các bạn an tâm trải nghiệm môi trường học tập định hướng quốc tế mà không cần băn khoăn về nỗi lo học phí.

Sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ ngày từ ngày 10 – 30/7, tất cả thí sinh xét tuyển đại học năm 2023 cần hoàn thành đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT tại trang: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.

đăng ký xét tuyển trường đại học cmc 2023
Từ ngày 10/7 đến 17h00 ngày 30/7/2023, thí sinh cần hoàn thành đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT được hưởng ưu đãi lên đến 20% học phí năm đầu tiên. Qua đó giúp các bạn an tâm trải nghiệm môi trường học tập định hướng quốc tế mà không cần băn khoăn về nỗi lo học phí.

Ưu đãi học phí cho thí sinh đăng ký xét tuyển tại các vị trí nguyện vọng ưu tiên trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT

Đối với thí sinh đã nhận được thông báo trúng tuyển trong các đợt xét tuyển sớm, để được công nhận trúng tuyển chính thức, thí sinh cần ưu tiên đăng ký nguyện vọng 1 khi ĐKNV trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT (từ ngày 10/07 – 30/07/2023).

Đặc biệt, thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học CMC tại vị trí nguyện vọng 1 khi đăng ký trên Bộ GD&ĐT sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% học phí năm Nhất, thí sinh trúng tuyển tại nguyện vọng 2, 3 được giảm 10% học phí năm Nhất. Ưu đãi được áp dụng cho học phí học kỳ 1, 2, 3 của năm học đầu tiên và không bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có). Thông tin chi tiết xem tại trang: https://cmc-u.edu.vn/hoc-phi/

Hơn 500 suất học bổng được trao cho các thí sinh xuất sắc nhập học năm 2023

Tại Trường Đại học CMC (mã trường: CMC), năm 2023, quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 92 tỷ đồng với nhiều suất học bổng đa dạng trao cơ hội cho các thí sinh có thành tích học tập xuất sắc. Cụ thể, với điểm trung bình lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 từ 8,00 trở lên, thí sinh đã đủ điều kiện tham gia xét các suất học bổng trị giá từ 50% – 70% – 100% học phí toàn khóa trong suốt quá trình học tập tại trường. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về đối tượng và tiêu chí xét học bổng, quý phụ huynh và thí sinh tham khảo tại bảng sau.

Chính sách học bổng của Trường Đại học CMC đã góp phần giải quyết bài toán cân bằng chi phí và mục tiêu học tập của các tân sinh viên, giúp các bạn có cơ hội tiếp tục ước mơ và hoài bão của chính mình. Đồng thời tạo động lực, cơ hội, điều kiện để người học được tiếp cận môi trường đào tạo chuyển đổi số tân tiến, chất lượng, hiện đại.

Chọn Trường Đại học CMC – chọn mô hình đại học trong lòng doanh nghiệp

Là thành viên của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học CMC cam kết 100% việc làm cho toàn bộ sinh viên các ngành công nghệ học hệ song ngữ sau khi tốt nghiệp. 100% sinh viên được thực tập trong các doanh nghiệp thuộc Top500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VNR500) và các đối tác quốc tế lớn của Tập đoàn Công nghệ CMC với triết lý “True internship – Good job” – giao việc thật, đánh giá thật, huấn luyện thật.

trường đại học cmc 2023
Sinh viên Trường Đại học CMC được trang bị những điều kiện tối ưu nhất cho việc học tập, nghiên cứu

Ngay từ năm thứ nhất, sinh viên Trường Đại học CMC có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại từ Viện nghiên cứu ứng dụng CMC ATI phục vụ cho học tập, thực hành và nghiên cứu. Với hệ thống 6 phòng Lab hiện đại, các công nghệ tân tiến như CIVAMS, AI Chatbot, thực tế ảo tăng cường hỗn hợp AR/VR…, trường chú trọng rèn luyện khả năng thực hành, nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên trên thị trường lao động, giúp các bạn trở thành những nhân sự chất lượng cao sau khi tốt nghiệp.

đăng ký xét tuyển trường đại học cmc 2023

Năm 2023, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 06 ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Hàn Quốc. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển theo 03 phương thức khác nhau: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT (học bạ) theo tổ hợp môn xét tuyển; Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD&ĐT và theo đề án tuyển sinh của Trường.

Leave your thought here