Trường Đại học CMC chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

Trường Đại học CMC chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

Ngày 05/6 vừa qua, Trường Đại học CMC đã chính thức được kết nạp và trở thành hội viên của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.

Giấy chứng nhận Trường Đại học CMC là hội viên chính thức của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam
Giấy chứng nhận Trường Đại học CMC là hội viên chính thức của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam từ ngày 05 tháng 6 năm 2023.

Cụ thể, theo nội dung quyết định, Trường Đại học CMC là hội viên chính thức có quyền lợi và trách nhiệm theo quy định trong Điều lệ của Hiệp hội từ ngày 05 tháng 6 năm 2023.

Quyết định kết nạp Trường Đại học CMC trở thành Hội viên của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam
Văn bản Quyết định kết nạp Trường Đại học CMC trở thành Hội viên của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.

Việc chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển bền vững của Trường Đại học CMC.

Với sự đồng hành của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Trường Đại học CMC sẽ tích cực tham gia các hoạt động nhằm đóng góp xây dựng Hiệp hội ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo. Không chỉ cùng Hiệp hội thực hiện sứ mệnh, Trường Đại học CMC sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, hội thảo, hội nghị, tham quan học tập, trao đổi tình nguyện viên, giảng viên, sinh viên, tư vấn và cung cấp dịch vụ đào tạo.


Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, công dân Việt Nam; thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Hơn 11 năm thành lập và phát triển, Hiệp hội đã tổ chức thành công hàng loạt hội thảo, hội nghị, tọa đàm đánh giá đúng tình hình, nhận thức đúng quy luật phát triển của giáo dục khu vực và thế giới, đề xuất được những ý kiến chính xác, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới giáo dục đại học nước nhà.

Ngoài ra, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng về các vấn đề đổi mới giáo dục đại học ngoài công lập nói riêng và giáo dục đào tạo nói chung, giúp cho sự chỉ đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ, sự quản lý của Bộ GD&ĐT có thêm thông tin và tư vấn sát thực.

Comment (1)

  1. Sonia

    Hi there everyone, it’s my first pay a quick visit
    at this web site, and article is really fruitful in support of me, keep up posting these
    types of articles.

    Here is my web blog :: myambutol en venta en Chile

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *