Trao quỹ học bổng 92 tỷ kèm cam kết 100% việc làm, Trường Đại học CMC “săn lùng” thí sinh tài năng nhất

Trao quỹ học bổng 92 tỷ kèm cam kết 100% việc làm, Trường Đại học CMC “săn lùng” thí sinh tài năng nhất

Giữa “cơn sốt” tuyển sinh đại học, Quỹ học bổng trị giá 92 tỷ của Trường Đại học CMC – mô hình Đại học Số đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn chiêu mộ những thí sinh tài năng. Ngoài ra, việc cam kết 100% việc làm tại Tập đoàn CMC và Samsung cho sinh viên sau tốt nghiệp cũng rất đáng để các sĩ tử 2k5 quan tâm.

Ngôi trường cam kết 100% việc làm tại các “ông lớn” công nghệ cho sinh viên sau tốt nghiệp

Tỷ lệ sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một cơ sở giáo dục đào tạo. Là thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC – tập đoàn công nghệ – viễn thông hàng đầu Việt Nam, nơi sở hữu mạng lưới đối tác chiến lược là các doanh nghiệp lớn đang trong cơn “khát” nhân sự, cùng với sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành khoa học – công nghệ, Trường Đại học CMC đã tận dụng một cách tối đa lợi thế này.

Trường Đại học CMC ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Nhà trường và các đối tác công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, qua đó đảm bảo về việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác (MOU) với những đơn vị thuộc Tập đoàn CMC, các đối tác quốc tế hàng đầu như Samsung, Microsoft,… Trường Đại học CMC còn tạo cơ hội cho sinh viên được dấn thân, hòa mình vào dòng chảy thị trường lao động một cách chủ động và tự tin ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường bằng việc gắn kết chặt chẽ công tác đào tạo với môi trường làm việc thực tiễn tại Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam qua chương trình “Nhà cộng sự tương lai Top 500”.

Đặc biệt, ngay trong năm học 2023, Trường Đại học CMC cam kết đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên các ngành công nghệ sau khi tốt nghiệp tại Tập đoàn CMC và SAMSUNG. Sự cam kết này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Trường Đại học CMC nói riêng, Tập đoàn CMC nói chung đến sinh viên, mà còn thể hiện rõ triết lý đào tạo – điểm nối niềm tin giữa Nhà trường với xã hội.

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình học tại Trường Đại học CMC cũng chính là một trong những lý do khiến sinh viên được các nhà tuyển dụng săn đón. Năm học 2023, Trường Đại học CMC đào tạo top các ngành học thức thời, đón đầu xu hướng của thời đại 4.0: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật Bản, Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là những ngành học chưa bao giờ ngừng “cơn khát” nhân lực với mức thu nhập khủng, phù hợp với những bạn trẻ năng động, tự tin và khao khát khai phá Thế giới Số.

hoạt động sinh viên trường đại học cmc
Đào tạo đúng nhu cầu của doanh nghiệp, chú trọng năng lực ngoại ngữ cùng chương trình phát triển kỹ năng Công dân Số tại Trường Đại học CMC là bí kíp “cho ra lò” những chiến binh toàn năng được nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai.

Xem thêm:

485 suất học bổng với tổng trị giá 92 tỷ đồng được trao trong năm học 2023

Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” với tổng trị giá 92 tỷ đồng sẽ là tấm vé thông hành giúp Gen Z tự tin chinh phục cánh cửa công nghệ. Theo đó, nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành, khuyến khích cơ hội học tập tối đa cho sinh viên, Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” cho những thí sinh có thành tích nổi trội khi ghi danh vào Trường Đại học CMC năm 2023. Đây là hoạt động hỗ trợ thiết thực, tạo động lực phấn đấu cho các tân sinh viên tương lai.

Đạt học bổng lên tới 100% học phí toàn khóa học, các sĩ tử 2k5 tài năng có thể thỏa sức trải nghiệm những năm tháng đại học tuyệt vời tại Trường Đại học CMC.

Chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính đa dạng trị giá từ 50%, 70%100% học phí toàn khóa học hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sĩ tử tài năng đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC. Đặc biệt trong số đó, 85 suất học bổng toàn phần sẽ được trao cho các sinh viên có điểm trung bình lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 đạt từ 9,00 trở lên. Ngoài ra, thí sinh sở hữu giải thưởng các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế hoặc đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 cũng đủ tiêu chí để xét học bổng toàn phần. Với thông tin hấp dẫn này, các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sẽ có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho những năm tháng đại học trong tương lai.


Năm 2023, Trường Đại học CMC dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 05 ngành đào tạo, với 03 phương thức xét tuyển linh hoạt. Trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đợt 2 từ ngày 01/3 đến ngày 30/3/2023 tại: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/. Đăng ký xét tuyển sớm sẽ giúp thí sinh nhân đôi cơ hội trúng tuyển và tăng lợi thế giành được học bổng. Để được tư vấn chi tiết về thông tin tuyển sinh, Quý PH&HS liên hệ Hotline: 024 7102 9999.

Leave your thought here