Tọa đàm: “Đào tạo nhân lực chất lượng cao thông qua mô hình trường đại học trong lòng doanh nghiệp”

Tọa đàm: “Đào tạo nhân lực chất lượng cao thông qua mô hình trường đại học trong lòng doanh nghiệp”

Các chuyên gia và lãnh đạo Tập đoàn CMC cho rằng, mô hình đại học trong doanh nghiệp giúp sinh viên sớm định hình công việc tương lai, đặc biệt mang đến nhiều lợi thế đối với sinh viên ngành Công nghệ Thông tin qua buổi tọa đàm được phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học CMC và Báo điện tử VnExpress ngày 11/08.

Gắn kết giữa trường đại học với doanh nghiệp trong đào tạo đại học là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhất là với Việt Nam đang cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế đất nước. Đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao chính là điều kiện nền tảng để duy trì sức cạnh tranh, hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp, của các cơ sở đào tạo và của cả nền kinh tế.

Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về mô hình này, Trường Đại học CMC đã phối hợp cùng Báo điện tử VnExpress tổ chức Tọa đàm “Đào tạo nhân lực chất lượng cao thông qua mô hình trường đại học trong lòng doanh nghiệp” vào lúc 15h ngày 11/08/2022.

Tọa đàm “Đào tạo nhân lực chất lượng cao thông qua mô hình trường đại học trong lòng doanh nghiệp” có sự tham gia của các diễn giả là những nhà giáo dục và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, gồm:

  • PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học CMC;
  • Ông Hồ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC;
  • Tiến sĩ Nguyễn Kim Cương – Phó ban Đại học Số, Trường Đại học CMC.
Qúy phụ huynh và học sinh theo dõi buổi phát sóng trực tiếp của Tọa đàm “Đào tạo nhân lực chất lượng cao thông qua mô hình trường đại học trong lòng doanh nghiệp” thông qua các kênh thông tin sau:

  • Website của Báo điện tử VnExpress TẠI ĐÂY 
  • Fanpage Facebook chính thức của Báo điện tử VnExpress TẠI ĐÂY 

Ban Tuyển sinh, marketing và truyền thông

Leave your thought here