Thư đáp lễ của phụ huynh sinh viên Trường Đại học CMC nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Thư đáp lễ của phụ huynh sinh viên Trường Đại học CMC nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Nhân dịp chào đón xuân Quý Mão 2023, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC  và Thầy Hiệu trưởng Trường Đại học CMC đã gửi thư chúc Tết đến toàn thể Quý Phụ huynh Trường Đại học CMC. Bức thư được trao tận tay đến từng sinh viên Nhà trường trước dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Nhận được thư chúc Tết từ ban lãnh đạo Trường Đại học CMC, bác Nguyễn Văn Đạt – ông nội của sinh viên Nguyễn Đình An đã hồi đáp qua bức thư tay đầy chân tình được gửi tới Ban Giám hiệu Trường Đại học CMC. Được sự đồng ý của Phụ huynh, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Kính gửi: Thầy Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học CMC        cùng Ban Giám Hiệu và Phòng Sinh Viên Trường Đại học CMC

Nam Định, ngày 20 tháng 01 năm 2023

 Gia đình tôi là phụ huynh sinh viên Nguyễn Đình An học khoá I, ngành Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông, Mã sinh viên BIT2200004, thuộc Đại học CMC rất xúc động khi nhận được thiệp chúc mừng năm mới (Xuân Quý Mão 2023) của ông Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC và Thầy Hiệu trưởng Trường Đại học CMC, cùng với những thông tin chia sẻ khác rất kịp thời, ấn tượng của các cán bộ sinh viên tại Trường, gia đình tôi đã cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện, sự trách nhiệm và sự tâm huyết của các lãnh đạo của tập đoàn, của Thầy Hiệu trưởng cùng các cán bộ khác. Từ đây, tiếp tục củng cố thêm niềm tin, niềm tự hào về quyết định đúng đắn của toàn thể gia đình về một môi trường học tập mà người đứng đầu có tâm và có tầm nhìn xa, có kinh nghiệm truyền cảm hứng cho sinh viên, có đội ngũ các thầy cô tâm huyết với công việc giảng dạy.
Nhân dịp bước sang năm mới Quý Mão 2023, gia đình tôi kính chúc ông chủ tịch tập Đoàn, Thầy Hiệu Trưởng, các thầy, các cô cùng gia đình có nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.

 Là phụ huynh tuy mới biết và được cập nhật thông tin về Trường đại học CMC nhưng bản thân tôi lại cảm thấy vô cùng ấn tượng với mục tiêu, tầm nhìn cũng như mô hình đào tạo sinh viên và tương lai phát triển của Trường Đại học CMC.

 Bởi vậy phụ huynh chúng tôi xin hứa sẽ cam kết chặt chẽ cùng Nhà Trường quan tâm, động viên con cháu mình trên hành trình học tập, trải nghiệm để sau chín kỳ học tập, sau khi ra trường các cháu có đầy đủ kiến thức, hành trang bước vào đời một cách tự tin, vững vàng và coi Đại học CMC và Tập Đoàn CMC là ngôi nhà chung thứ hai của mình.

 Đây cũng là nguyện vọng cá nhân và nhiều phụ huynh khác, tôi rất mong Lãnh đạo Tập Đoàn, Nhà Trường và Hội đồng tuyển sinh thường xuyên chia sẻ, cập nhật, và quảng bá nhiều hơn nữa những hoạt động của Nhà Trường, của sinh viên để nhiều phụ huynh và học sinh trong cả nước biết tới, và cập nhật về Trường Đại học CMC. Chắc chắn khi có đầy đủ thông tin, những năm tiếp theo sẽ có nhiều học sinh giỏi, đam mê với chuyên ngành đào tạo của Nhà Trường sẽ tìm đến để thoả mãn niềm khát khao học tập và cống hiến.

 Chúc Trường Đại học CMC từng bước thành công để sớm đạt được kỳ vọng: “Xây dựng Đại học số tiên phong đạt tiêu chuẩn quốc tế, là nơi đào tạo nên thế hệ công dân toàn cầu xây dựng tương lai Việt Nam Thịnh Vượng – Hùng Cường”

Trân trọng !

Hình ảnh nguyên văn bức thư đáp lễ của bác Nguyễn Văn Đạt, ông nội sinh viên Nguyễn Đình An (sinh viên K1 Khoa Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Trường Đại học CMC):

Leave your thought here