Thư chúc Tết Quý Mão 2023 của Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC gửi toàn thể Quý Phụ huynh

Thư chúc Tết Quý Mão 2023 của Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC gửi toàn thể Quý Phụ huynh

Thân gửi Quý Phụ huynh Trường Đại học CMC!

Năm mới 2023 đang đến rất gần, thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học CMC, tôi xin gửi tới Quý Phụ huynh cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Như truyền thống “ôn cố tri tân” của người Việt, hãy cùng nhìn lại một năm cũ đã qua để chuẩn bị hành trang cho một tương lai tràn đầy hy vọng sắp tới. Năm 2022 là một năm đầy ý nghĩa đối với Trường Đại học CMC với rất nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra, khẳng định vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam.

Quý phụ huynh thân mến,

Tận dụng tối đa lợi thế là thành viên của Tập đoàn CMC – Tập đoàn công nghệ – viễn thông hàng đầu Việt Nam sở hữu mạng lưới liên kết doanh nghiệp vững mạnh, Trường Đại học CMC hỗ trợ tối đa trong định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Ngay trong năm 2022, Nhà trường đã tổ chức ký kết văn bản ghi nhớ với những đơn vị thuộc Tập đoàn CMC và các đối tác quốc tế hàng đầu như Samsung SDS, Microsoft… Với cam kết về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học CMC không chỉ thể hiện trách nhiệm đến sinh viên mà còn thực hiện triết lý đào tạo – điểm nối niềm tin giữa nhà trường với xã hội.

Bước sang năm 2023, khi cả thế giới đang bước vào kỷ nguyên số với những chuyển biến sâu rộng chưa từng có, sinh viên Trường Đại học CMC được trang bị bộ kỹ năng công dân toàn cầu và kỹ năng công dân số để có năng lực cạnh tranh tốt trong thị trường lao động trong nước và quốc tế. Chắc kiến thức, vững kỹ năng, sáng tạo, chủ động hội nhập chính là những phẩm chất giúp cho sinh viên Trường Đại học CMC tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng trong kỷ nguyên số.

Mang trong mình 5 giá trị cốt lõi: Phản biện – Sáng tạo – Khai phóng – Thực tiễn Tôn trọng sự khác biệt, Trường Đại học CMC là nơi sinh viên được đánh thức và phát triển tiềm năng tối đa, tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, tự tin trở thành công dân toàn cầu. Từ đó tạo tiền đề cho sinh viên sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tạo ra những đột phá trong khoa học công nghệ để kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

Trong tương lai, Trường Đại học CMC sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để hoàn thành sứ mệnh là mô hình Đại học Số tiên phong của Việt Nam như Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn đặt kỳ vọng, kiến tạo tương lai vững chắc cho thế hệ sinh viên Nhà trường và đáp ứng kỳ vọng của các bậc phụ huynh. Cùng với đó, sự gắn kết chặt chẽ từ Nhà trường và gia đình cũng là nền tảng vững vàng cho các em sinh viên trong cuộc sống và sự nghiệp. Vì vậy, tôi hy vọng Quý Phụ huynh vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ cùng con em mình trên hành trình học tập, trải nghiệm và khám phá phía trước.

Trước thềm chào đón năm mới 2023, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin gửi tới Quý phụ huynh, các em sinh viên cùng toàn thể gia đình lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và đồng hành cùng đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học CMC. Tập đoàn Công nghệ CMC và Trường Đại học CMC cam kết sẽ cùng quý vị xây dựng một Đại học Số tiên phong theo tiêu chuẩn quốc tế như quý vị đã lựa chọn và đặt niềm tin, là nơi đào tạo nên thế hệ công dân toàn cầu xây dựng tương lai Việt Nam thịnh vượng – hùng cường.

Một lần nữa, tôi xin chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực!

Trân trọng!

Nguyễn Trung Chính

Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC | Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC

Leave your thought here