Thông báo tuyển dụng Chuyên viên Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

Vị trí: Chuyên viên Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế Số lượng: 01
Địa chỉ: 84C Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội Hình thức: Cơ hữu
Liên hệ: Phương Huyền – Chuyên viên Tuyển dụng:

• SĐT: 0852.888.869 (Call/Zalo/Skype/Telegram)
  • Email: hr@cmc-u.edu.vn

Về Trường Đại học CMC

Trường Đại học CMC là một đại học trẻ với tinh thần đổi mới sáng tạo, được Tập đoàn CMC đầu tư để phát triển theo định hướng đại học công nghệ kỹ thuật tiên tiến và đại học số tiên phong ở Việt Nam, với mục tiêu trở thành một đại học có uy tín trên thế giới vào năm 2043. Trường có sứ mệnh sáng tạo tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo cho đất nước, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Với các triết lý giáo dục khai phóng và giáo dục vị nhân sinh, Trường là nơi giảng viên, nhân viên và sinh viên sáng tạo, học tập, nghiên cứu, làm việc, phát triển bản thân và phụng sự xã hội. Môi trường làm việc được xây dựng, chuẩn hóa theo thông lệ quốc tế. Ngoài ra, giảng viên và sinh viên của Trường có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ và khởi nghiệp trong hệ sinh thái doanh nghiệp –  quỹ đầu tư – viện nghiên cứu – trường đại học của Tập đoàn CMC.

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

Mô tả công việc

• Khoa học công nghệ:
    • Quản lý đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.
    • Quản lý công tác nghiên cứu khoa học sinh viên.
    • Quản lý việc phát triển phòng thí nghiệm, trang thiết bị nghiên cứu và các dự án đầu tư và đảm bảo trang thiết bị nghiên cứu.
    • Báo cáo, thống kê nghiên cứu khoa học thường niên.
  • Hợp tác quốc tế:
    • Tổ chức các buổi tiếp đón, làm việc với các đoàn khách quốc tế, các đối tác của Trường
    • Quản lý việc triển khai các văn bản hợp tác đã ký kết.
    • Thực hiện các nhiệm vụ công tác khác do Trưởng phòng phân công.

Yêu cầu

• Bằng cấp: Tốt nghiệp trình độ Cử nhân trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành quản lý khoa học công nghệ.
  • Có từ 1 năm kinh nghiệm quản lý hoạt động khoa học công nghệ tại các trường Cao đẳng, Đại học, viện nghiên cứu, trung tâm R&D trong các doanh nghiệp hoặc có kinh nghiệm thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ.
  • Ưu tiên các ứng viên có thêm kinh nghiệm tổ chức, tham gia các hoạt động đối ngoại, hợp tác quốc tế
  • Trình độ ngoại ngữ: có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Trình độ tin học: sử dụng thành thạo MS Office, MS Project
  • Kỹ năng khác:
    • Có năng lực tham mưu, đưa ra ý tưởng, giải pháp
    • Năng lực phân tích, tổng hợp
    • Có khả năng nắm bắt công việc tốt, có ý tưởng trong hoạt động xây dựng, hoạch định kế hoạch khoa học công nghệ.

Quyền lợi

• Lương cạnh tranh, sẵn sàng thỏa thuận theo năng lực, gói thu nhập năm hấp dẫn theo cơ chế Tập đoàn CMC.
  • Làm việc trong môi trường lành mạnh, năng động, thân thiện, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8h – 17h), nghỉ phép 12 ngày/năm và 1 ngày nghỉ có hưởng lương trong tháng sinh nhật.
  • Được tham gia các khóa đào tạo của Trường và Tập đoàn.
  • Được hỗ trợ đào tạo về các chứng chỉ để nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng chuyên môn
  • Các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Hưởng gói BHSK năm dành riêng cho CBNV, Giảng viên của Trường.
  • Chế độ thưởng các dịp Lễ, Tết Dương lịch, Tết Âm lịch; chế độ thưởng KPIs hàng năm.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của nhà trường và Tập đoàn.