Sức hút của Trường Đại học CMC tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

Sức hút của Trường Đại học CMC tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

Ngày 19/03 vừa qua, Trường Đại học CMC đã tham gia sự kiện Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với sắc xanh nổi bật của CMC, khu vực tư vấn của Trường Đại học CMC đã thu hút đông đảo thí sinh và phụ huynh từ khắp các tỉnh thành đến tham quan, trải nghiệm, được tư vấn định hướng ngành nghề và tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2023 của nhà trường.  

Đội ngũ cán bộ Tư vấn Tuyển sinh cùng các em sinh viên Trường Đại học CMC tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023.
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học. Quầy tư vấn của Trường Đại học CMC đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh cùng các bậc phụ huynh đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2023. 

Qua giây phút trò chuyện sôi nổi cùng đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh giàu kinh nghiệm và các anh chị sinh viên Trường Đại học CMC, các bạn học sinh đã được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc, “gỡ rối” từ A-Z về các thông tin hữu ích về tuyển sinh 2023. 

Đặc biệt, các bạn được lắng nghe bí kíp chinh phục học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học từ Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 92 tỷ VNĐ của Trường Đại học CMC. Ngay tại sự kiện, rất nhiều thí sinh quan tâm đã làm hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ sớm vào Trường Đại học CMC để tăng cơ hội nhận học bổng của nhà trường. 

Với sự giới thiệu tổng quát về các ngành học dẫn đầu kỷ nguyên số 4.0, điểm khác biệt của các chương trình đào tạo và hoạt động ngoại khóa phong phú tại CMC UNI, Gen Z “2K5” đã có được cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Trường Đại học CMC, tự tin lựa chọn đúng ngành học phù hợp. 

Với triết lý giáo dục vị nhân sinh, Trường Đại học CMC đề cao trách nhiệm hướng nghiệp cho thế hệ trẻ, giúp các bạn đưa ra lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đặc biệt, “team 2K5” sẽ luôn có sự đồng hành của Trường Đại học CMC trên chặng hành trình chinh phục giấc mơ đại học. 

Xem thêm:

Hòa vào không khí sôi động và náo nhiệt tại ngày hội, các bạn học sinh THPT có cơ hội thể hiện tài năng với nhiều trò chơi thú vị, giao lưu âm nhạc cùng các anh chị sinh viên Trường Đại học CMC và giành về những phần quà hấp dẫn, thiết thực.

Kết thúc chương trình, các bạn học sinh THPT lĩnh hội được nhiều thông tin thiết thực, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhiều phần quà ý nghĩa từ CMC UNI. Trường Đại học CMC hẹn gặp lại các bạn học sinh THPT ở những sự kiện thú vị sắp tới để cùng khám phá, trải nghiệm và chinh phục ngưỡng cửa đại học!


Năm 2023, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 05 ngành đào tạo, bao gồm: Công nghệ Thông tinQuản trị Kinh doanhThiết kế Đồ họaNgôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trở thành sinh viên tương lai của Trường Đại học CMC, các tân sinh viên có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng hấp dẫn trị giá 50%, 70% và 100% học phí cho toàn khóa học từ quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 92 tỷ VNĐ với 3 phương thức xét tuyển. 

Quý PH&HS tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC tại trang: xettuyen.cmc-u.edu.vn hoặc liên hệ Hotline: 024 7102 9999.