Sinh viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế nhận học bổng trị giá đến 100% học phí từ Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect

Sinh viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế nhận học bổng trị giá đến 100% học phí từ Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect

Sáng ngày 1/6/2024, 20 sinh viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế có thành tích tiêu biểu trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn đã vinh dự nhận được các suất học bổng trị giá 100% và 50% cho các khóa học tại Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect. Sự kiện cũng mang đến phần workshop đầy bổ ích, qua đó giúp sinh viên nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp cận các cơ hội làm việc, thực tập tại doanh nghiệp và chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect trao học bổng “Wolfoo” trị giá 100% học phí cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.
Sinh viên Trường Đại học CMC nhận học bổng “Aries Virgo” trị giá 50% học phí từ Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect.

Tham dự sự kiện, về phía Trường Đại học CMC có ông Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban Tuyển sinh, Marketing & Truyền thông, phụ trách Phòng Công tác sinh viên; NCS. ThS. Nguyễn Minh Kiên – Phó Trưởng Khoa Mỹ thuật và Thiết kế cùng cán bộ các phòng, ban. Về phía Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect (Sconnect Academy) có sự tham dự của bà Vũ Thị Thương – Giám đốc Học viện; thầy Đỗ Tuấn Anh – Trưởng bộ môn biên kịch.

Tại sự kiện, đại diện Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect đã trao các suất học bổng trị giá 100% và 50% cho 20 sinh viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế có thành tích tiêu biểu trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn. Đây là các suất học bổng cho các khóa đào tạo về sáng tạo nội dung, diễn hoạt 2D, diễn hoạt 3D do các chuyên gia hàng đầu tại Sconnect trực tiếp đào tạo trong 3 đến 5 tháng (tùy từng khóa học).

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thương – Giám đốc Học viện bày tỏ mong muốn tiếp nhận sinh viên Trường Đại học CMC, đồng thời khẳng định học viện luôn sẵn sàng kết hợp cùng Trường Đại học CMC trong quá trình đào tạo thế hệ trẻ tài năng trong ngành sản xuất phim hoạt hình của Việt Nam.

Về phía Trường Đại học CMC, ông Lê Anh Tuấn đánh giá cao hiệu quả của hoạt động hợp tác giữa Sconnect Academy và Trường Đại học CMC, đồng thời bày tỏ hy vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội mới, mang đến những giá trị thiết thực cho sinh viên và doanh nghiệp.

Ông Lê Anh Tuấn –Trưởng Ban Tuyển sinh, Marketing & Truyền thông, phụ trách Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học CMC trao hoa tri ân đến bà Vũ Thị Thương – Giám đốc Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect.

Tiếp nối Lễ trao học bổng, sinh viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế tham gia Workshop “Trải nghiệm chuyển thể tác phẩm văn học phân cảnh hoạt hình và storyboard” với phần chia sẻ từ diễn giả khách mời là thầy Đỗ Tuấn Anh, Trưởng bộ môn biên kịch tại Sconnect Academy. Với bề dày kinh nghiệm trong vị trí đạo diễn, biên kịch phim ngắn độc lập, phim bộ ngắn, phim trên nền tảng giải trí nhanh, thầy Đỗ Tuấn Anh đã giúp sinh viên hiểu thêm về kiến thức phân cảnh, chuyển thể từ tác phẩm văn học sang storyboard. Đặc biệt, sinh viên được trực tiếp thực hành, triển khai áp dụng lý thuyết sang vẽ phân cảnh cho một số tác phẩm văn học nổi tiếng.

Thầy Đỗ Tuấn Anh, Trưởng bộ môn biên kịch tại Sconnect Academy chia sẻ với sinh viên Trường Đại học CMC tại workshop.
Tham dự sự kiện, sinh viên Trường Đại học CMC có cơ hội giao lưu, chia sẻ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại Sconnect.

Sự kiện cũng mang đến cho sinh viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế cơ hội được trải nghiệm không gian xưởng sản xuất phim hoạt hình lớn nhất Việt Nam (bao gồm các Bộ phận Wolfoo, Handmade, BU Stopmotion) và các vị trí làm việc tại Sconnect, đồng thời lắng nghe những chia sẻ thực tế trong quá trình triển khai dự án phim hoạt hình 2D Wofoo Family và nhiều bộ phim khác. Bên cạnh kiến thức lý thuyết và thực tế nghề nghiệp lĩnh hội được qua hành trình khám phá Sconnect, sinh viên Trường Đại học CMC có cơ hội tiếp cận các cơ hội làm việc và thực tập tại Sconnect, tham gia các khóa đào tạo chuyên môn để chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Sinh viên Khoa Mỹ thuật & Thiết kế được tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Sconnect.

Xem thêm:

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Sconnect Academy được thành lập dựa trên nền tảng sự phát triển của Công ty TNHH đầu tư công nghệ và dịch vụ Sconnect Việt Nam – công ty sản xuất phim/ video chuyên nghiệp, từ các video 2D đến các thước phim hoạt hình 3D với hình ảnh thiết kế ấn tượng, stopmotion với chuyển động khéo léo được dùng trong lĩnh vực giải trí hoặc giáo dục trực quan.

Sconnect hiện đang sở hữu WOA NETWORK và hệ thống nhân vật Wolfoo trên Youtube được đón nhận bởi hàng chục triệu khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới. Các sản phẩm thế mạnh của Sconnect bao gồm phim hoạt hình 2D, 3D, Stopmotion, Video biên tập, từng đạt 30 nút vàng và 80 nút bạc trên nền tảng Youtube. Với các sản phẩm ấn tượng như: Wofoo Family (đạt 1,2 tỉ lượt người xem/ tháng); Woa Luka (đạt 95 triệu lượt xem/ tháng)…, không gian làm việc tại Sconnect chính là niềm mơ ước của nhiều sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa sau khi tốt nghiệp. Kế thừa thành tựu của Sconnect, Sconnect Academy ra đời với sứ mệnh kết nối tri thức quốc tế, đưa ngành công nghiệp sản xuất phim hoạt hình Việt Nam sánh vai với các quốc gia trên thế giới.