Lý do lựa chọn trường Trường Đại học CMC

8 lý do Trường Đại học CMC xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho thế hệ Gen Z

Với phương châm không ngừng đổi mới và sáng tạo, Trường Đại học CMC cam kết đem đến một môi trường giáo dục lý tưởng, nuôi dưỡng tài năng vốn có và phát triển phẩm chất công dân toàn cầu cho Gen Z – thế hệ những người trẻ kế thừa tinh hoa công nghệ, sức mạnh truyền thông trong kỷ nguyên bùng nổ kỹ thuật số. Vậy, Trường Đại học CMC có những cam kết nổi bật nào để Gen Z yên tâm gửi gắm tương lai? Đồng hành cùng các sĩ tử và PHHS trong giai đoạn nước rút chọn lựa ngôi trường đại học mơ ước, Ban Truyền thông  Trường Đại học CMC sẽ bật mí top những lý do vì sao  Trường Đại học CMC là nơi xứng đáng để các bạn lựa chọn làm bến đỗ cho mình.

Trường Đại học CMC – Đại học Số đầu tiên tại Việt Nam

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất: Sinh viên được trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ công tại các khu vực trải nghiệm, lab, hệ thống nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt,…
 • Dịch vụ sinh viên: Chuyển đổi số các quy trình thủ tục, thi cử đánh giá, học liệu, tiện ích, thư viện điện tử,…
 • Giảng dạy: e-Learning: Blended learning, Mobile learning, Virtual learning, MOOCs/ pMOOC, gMOOC, thực tế ảo tăng cường hỗn hợp (VAMR), các công nghệ thông minh hỗ trợ công tác giảng dạy.

100% cơ hội việc làm tại Tập đoàn Công nghệ CMC và các doanh nghiệp Top 500

 • Cơ hội việc làm rộng mở tại tập đoàn CMC, Samsung và các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước của CMC.
 • Đặc biệt, Trường Đại học CMC cam kết 100% việc làm cho tất cả sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin nhập học năm 2022.

Đào tạo công dân số CMC-Microsoft & công dân toàn cầu CMC-Global

 • Sinh viên Trường Đại học CMC được đào tạo trong môi trường số (hệ thống học liệu, thi cử, ứng dụng, tiện ích, thư viện số). Trong quá trình học tập, sinh viên được trang bị một bộ kỹ năng số (digital skillset) do Microsoft và CMC hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ.
 • 100% sinh viên  Trường Đại học CMC được trang bị bộ kỹ năng CMC Global skillset – bộ kỹ năng sống và làm việc trong môi trường toàn cầu.
 • Sinh viên Trường Đại học CMC sau khi tốt nghiệp sẽ có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0, có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong công việc.

Chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính sinh viên “CMC – Vì bạn xứng đáng”

 • Năm 2022, Tập đoàn công nghệ CMC dành Quỹ học bổng có giá trị hơn 69 tỷ đồng cấp cho thí sinh có thành tích xuất sắc nhập học tại Trường Đại học CMC với nhiều chương trình học bổng đa dạng, bao gồm: Học bổng CMC Khai phóng, Học bổng CMC Sáng tạo, Học bổng CMC Tiên phong.
 • Hỗ trợ tài chính (50-80% tuition fee): dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu vay vốn đóng học phí.

Chương trình thực tập “Nhà cộng sự tương lai Top 500”

“True internship – Good job” – giao việc thật, đánh giá thật, huấn luyện thật: Tất cả sinh viên của Trường Đại học CMC được thực tập trong các doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và các đối tác quốc tế lớn của Tập đoàn công nghệ CMC. 

Đội ngũ giảng viên định hướng chuẩn quốc tế

 • 50% giảng viên cơ hữu tham gia giảng dạy chuyên môn tại Trường Đại học CMC có trình độ tiến sĩ; 
 • Lực lượng giảng viên thỉnh giảng từ các trường đại học đối tác của  Trường Đại học CMC từ Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc;
 • 100% môn học có sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, CxO của Tập đoàn CMC, Samsung và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Phát triển kỹ năng toàn diện cho sinh viên với chương trình PEP (Personal Edge Program)

 • Sinh viên được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng học tập trong môi trường Covid-19, kỹ năng và trải nghiệm xã hội, hoạt động thiện nguyện, rèn luyện sức khỏe ITSS.
 • Tour thăm và trải nghiệm, giao lưu chia sẻ với doanh nghiệp (Industry visit tour)
 • Chương trình huấn luyện cho sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp (viết CV, phỏng vấn, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, ngày hội việc làm dành riêng cho sinh viên  Trường Đại học CMC).

Giáo trình chuẩn quốc tế

Nhằm chuẩn hóa chương trình đào tạo, bên cạnh những môn học bắt buộc sử dụng giáo trình của Bộ GD&ĐT, sinh viên Trường Đại học CMC luôn được tiếp thu những kiến thức cập nhập nhất thông qua bộ giáo trình chuẩn quốc tế có bản quyền của các nhà xuất bản nổi tiếng để bắt kịp tốc độ phát triển của kiến thức.

Trên đây là những minh chứng chất lượng khẳng định thành công của chương trình đào tạo của trường. Trường Đại học CMC không ngừng cải tiến và kiểm định chất lượng giảng dạy để xứng đáng là mảnh đất ươm mầm màu mỡ cho các thế hệ sinh viên, đặc biệt là Gen Z tài năng, tự tin, năng động đang tiếp nối. Đừng ngần ngại lựa chọn Trường Đại học CMC nếu bạn nhìn thấy bản thân mình phù hợp với môi trường này nhé.