Giảm gánh nặng học phí – tự tin chinh phục cánh cửa đại học với Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” trị giá 96 tỷ đồng năm 2024

Giảm gánh nặng học phí – tự tin chinh phục cánh cửa đại học với Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” trị giá 96 tỷ đồng năm 2024

Trước bối cảnh học phí đại học tăng qua các năm, việc tìm kiếm một ngôi trường có chương trình đào tạo chất lượng với chính sách học bổng ưu đãi là điều được nhiều phụ huynh quan tâm. Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh, năm 2024, Trường Đại học CMC trao quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” với tổng trị giá lên đến 96 tỷ đồng dành cho các thí sinh tài năng. Đây sẽ là cơ hội để các sĩ tử tự tin chinh phục cánh cửa đại học mà không còn trăn trở về nỗi lo học phí.

Xem thêm:

Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” – tấm vé vàng giảm gánh nặng học phí cho các thí sinh tài năng

Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành, khuyến khích cơ hội học tập tối đa cho sinh viên, Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” cho những thí sinh có thành tích học tập nổi trội khi xét tuyển vào Trường Đại học CMC năm 2024. Đây sẽ là tấm vé thông hành giúp Gen Z tự tin chinh phục cánh cửa đại học.

Để tham gia đăng ký xét học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng”, thí sinh xem thông tin chi tiết về điều kiện xét học bổng tại ảnh sau.

Từ tiêu chí trên có thể thấy, học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tạo điều kiện lớn cho các thí sinh có thế mạnh về ngoại ngữ và sở hữu các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Cụ thể, thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương đủ điều kiện tham gia xét học bổng trị giá 50% học phí. Đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên hoặc tương đương, chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Nhật N3 trở lên, chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc TOPIK4 trở lên đủ điều kiện tham gia xét học bổng trị giá 70% học phí.

Ngoài ra, kết quả học tập bậc THPT (học bạ) cũng là một trong những tiêu chí giúp thí sinh có cơ hội giành các suất học bổng giá trị. Theo đó, học bổng trị giá 50% học phí tạo điều kiện cho thí sinh có kết quả học tập THPT lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 có ĐTB đạt từ 8,50 trở lên. Học bổng trị giá 70% học phí dành cho thí sinh có kết quả học tập THPT lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 có ĐTB đạt từ 9,00 trở lên.

Cách thức đăng ký xét học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” năm 2024

Thí sinh truy cập vào hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Trường Đại học CMC tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/. Sau đó, thí sinh hoàn thành đăng ký tài khoản và đăng ký xét tuyển sớm vào các ngành đào tạo theo hướng dẫn tại bài viết sau: https://cmc-u.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-truc-tuyen-vao-truong-dai-hoc-cmc-nam-2024/

Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo, thí sinh chọn tab “Đăng ký học bổng” như hình dưới.

Sau đó, thí sinh chọn 1 trong 3 loại học bổng của Nhà trường. Để xem chi tiết điều kiện và chính sách của từng suất học bổng, thí sinh chọn “Xem chi tiết“. Tiếp theo, thí sinh tải lên các tệp đính kèm là minh chứng cho các tiêu chí xét học bổng mà mình lựa chọn. Sau đó ấn “Lưu” để kết thúc quá trình đăng ký xét học bổng.

Do số lượng học bổng có hạn và nhu cầu đăng ký xét học bổng ngày càng cao, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển sớm để gia tăng cơ hội nhận học bổng tại Trường Đại học CMC. Đặc biệt, thí sinh cần ưu tiên đặt thứ tự nguyện vọng CMC là số 1 trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT.

Môi trường đào tạo định hướng chuẩn quốc tế với chi phí phù hợp

Không chỉ mang đến ưu đãi học phí dành cho học phí, Trường Đại học CMC cam kết tăng cường trải nghiệm học tập và tạo ra một môi trường học tập chất lượng, tân tiến cho sinh viên.

Với lợi thế là trường đại học trong lòng doanh nghiệp, Trường Đại học CMC không ngừng gia tăng các hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là các đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, các doanh nghiệp đối tác lớn tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo bám sát thực tế, mang lại trải nghiệm nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời, Nhà trường cũng tiếp tục đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu học tập và hội nhập quốc tế của sinh viên.

Cơ hội việc làm và thực tập luôn rộng mở với sinh viên Trường Đại học CMC nhờ lợi thế đại học trong lòng doanh nghiệp.

Đặc biệt, tận dụng tối đa lợi thế là thành viên của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học CMC cam kết 100% việc làm tại Tập đoàn Công nghệ CMC, SAMSUNG, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các doanh nghiệp đối tác quốc tế lớn đối với sinh viên các ngành công nghệ hệ Song ngữ nhập học năm 2024.

Nội dung của Ngành/Chương trình đào tạo tại Trường Đại học CMC được xây dựng theo hướng đáp ứng các chuẩn kiểm định quốc tế.

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình học tại Trường Đại học CMC cũng là một trong những lý do khiến sinh viên được các nhà tuyển dụng săn đón. Năm học 2024, Trường Đại học CMC đào tạo top các ngành học thức thời, đón đầu xu hướng: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thông tin Việt – Hàn, Công nghệ Thông tin Việt – Nhật, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là những ngành học chưa bao giờ ngừng “cơn khát” nhân lực với mức thu nhập khủng, phù hợp với những bạn trẻ năng động, tự tin và khao khát khai phá Thế giới Số.

Thông tin tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học CMC.

Trên đây là thông tin chi tiết về học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” năm 2024 của Trường Đại học CMC và các điều kiện, cách thức đăng ký xét học bổng. Với những thông tin hấp dẫn này, các sĩ tử hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/ để tự tin trúng tuyển ngành học yêu thích và giành lợi thế xét học bổng giảm 100% học phí từ Trường Đại học CMC nhé!


tuyển sinh trường đại học cmc 2024

Năm 2024, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho các ngành/chương trình đào tạo: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thông tin Việt – Hàn, Công nghệ Thông tin Việt – Nhật, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là những ngành học chưa bao giờ ngừng “cơn khát” nhân lực với mức thu nhập khủng, phù hợp với những bạn trẻ năng động, tự tin và khao khát khai phá Thế giới Số.

Lựa chọn học tập tại Trường Đại học CMC, các tân sinh viên có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng hấp dẫn trị giá 50%, 70% và 100% học phí cho toàn khóa học từ quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng tổng trị giá 96 tỷ đồngQuý PH&HS tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 024 7102 9999.