Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa

Workshop: Xác định mục tiêu – Lập kế hoạch cuộc đời

workshop xác định mục tiêu lập kế hoạch cuộc đời

About The Event

Có khi nào bạn tự hỏi rằng, liệu mình sẽ trở thành người như thế nào trong năm năm tới? Bạn mong muốn bản thân mình có thể gặt hái được những thành tựu gì? Và làm cách nào để đạt được những mục tiêu mình đặt ra?

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa trả lời được các câu hỏi trên, thì workshop “Xác định mục tiêu – Lập kế hoạch cuộc đời” là chương trình dành cho bạn.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thiết lập kế hoạch để phát triển bản thân đối với sinh viên trong thời đại số, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa – Trường Đại học CMC tổ chức workshop “Xác định mục tiêu – Lập kế hoạch cuộc đời” nhằm giúp sinh viên nắm được các nhân tố ảnh hưởng đến kết quả công việc, qua đó có các giải pháp để làm tăng hiệu quả, chinh phục mục tiêu, làm chủ cuộc đời.

Với những chia sẻ từ diễn giả đặc biệt – ông Jackie Cho, Giám đốc Điều hành và Chuyên gia đào tạo tại Công ty Jo&Lee Coach Lab, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng của bản thân và xác định đam mê của chính mình, từ đó xác định kim chỉ nam hành động cho cả cuộc đời, học cách làm thế nào để thiết lập tầm nhìn, mục tiêu, nắm bắt các kỹ thuật để kiên trì với mục tiêu và đạt được thành công.

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: 08:30 – 11:30; 13:30 – 17:00 | Thứ Tư, ngày 05/06/2024.
  • Địa điểm: Phòng 409, Cơ sở 1 – Trường Đại học CMC: Số 84C, Đường Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, TP. Hà Nội.

Location

Cơ sở đào tạo 1 - Trường Đại học CMC