Trường Đại học CMC

Vòng Thuyết Trình Giải Thưởng Sao Khuê 2023

vòng thuyết trình của giải thưởng sao khuê 2023

About The Event

Vào ngày 18/03 tới đây, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) sẽ tổ chức Vòng thuyết trình cho Giải thưởng Sao Khuê 2023 – một giải thưởng lâu đời và uy tín của ngành CNTT Việt Nam. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC – một trong những tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, Trường Đại học CMC vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức vòng thuyết trình giải thưởng Sao Khuê 2023.

Sự kiện là cơ hội để các đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin tại Việt Nam tụ hội tranh tài. Các đơn vị thí sinh vượt qua vòng sơ loại sẽ tiến vào vòng thuyết trình của Giải thưởng Sao Khuê 2023. 

Thời gian tổ chức: 08h00 – 18h00 | Ngày 18-19/03/2023. 

Địa điểm: Trường Đại học CMC, số 84C đường Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Sơ đồ hướng dẫn đường đi đến Cơ sở đào tạo 1 – Trường Đại học CMC.

Thông tin chi tiết về vòng thuyết trình của giải thưởng Sao Khuê xem tại trang: https://giaithuongsaokhue.vn/ve-vong-thuyet-trinh/ 

Giải thưởng Sao Khuê 2023 lựa chọn và vinh danh các nền tảng, dịch vụ, sản phẩm, giải pháp số trong 06 nhóm: Các sản phẩm, giải pháp số (bình xét theo 24 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành); các nền tảng chuyển đổi số; các giải pháp công nghệ tiên phong (ứng dụng các công nghệ AI, IoT, big data, cloud, blockchain, 5G, robotics, metaverse, VR, AR, XR, web 3.0…); các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số; các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; các dịch vụ CNTT (8 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành). 

Năm nay là năm thứ 20 giải thưởng Sao Khuê được tổ chức. Qua 19 lần trao giải, 1.443 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc đã được vinh danh tại Sao Khuê. Giải thưởng Sao Khuê 2023 có một số điểm mới như: Bổ sung thêm một số lĩnh vực các sản phẩm, ứng dụng, giải pháp dành cho công dân số, doanh nghiệp, tổ chức số và cho ô-tô.

Một số lĩnh vực cũng được thay đổi tên gọi cho phù hợp hơn với thực tế, như tài chính số, ngân hàng số, thanh toán số. Các đề cử tham gia giải thưởng sẽ trải qua 03 vòng đánh giá, gồm sơ tuyển, thuyết trình và chung tuyển. Lễ công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ được tổ chức ngày 28/4/2023 tại Hà Nội.


  • Về Giải thưởng Sao Khuê: Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
  • Về Trường Đại học CMC: Năm 2023, Trường Đại học CMC đào tạo 05 ngành học tiên phong của Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư. Một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Nhà trường là Công nghệ Thông tin. Với ngành học này, Nhà trường đang triển khai tích hợp chuẩn công nghệ thông tin Nhật Bản – ITSS-IP/FE vào chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin. Là một thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, mô hình đào tạo đại học gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, Trường Đại học CMC đang góp phần tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, đảm bảo việc làm cho 100% sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin tại các công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Location

Trường Đại học CMC

Leave your thought here