Trường Đại học CMC

SERIES TALKSHOW LIGHT UP YOUR FUTURE | Xây Dựng Lộ Trình Học Tập & Phát Triển Sự Nghiệp Với Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Talkshow ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

About The Event

Bạn đam mê làn sóng văn hóa Hallyu, các “idol” K-Pop? Bạn ước mơ được theo đuổi và phát triển sự nghiệp với ngôn ngữ Hàn?

Đăng ký tham gia Talkshow “Xây dựng lộ trình học tập & phát triển sự nghiệp với ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc” tại: https://zalo.me/g/sjhhya157

️Trong giai đoạn quan hệ hợp tác Việt – Hàn ngày càng được phát triển, vô vàn cơ hội sự nghiệp trong ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đang rộng mở cho thế hệ Gen Z. Việc theo đuổi ngôn ngữ Hàn ở bậc đại học ngày càng được nhiều sĩ tử quan tâm và đăng ký nguyện vọng.

Nhằm giới thiệu tổng quan về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nói chung, chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường Đại học CMC nói riêng và xu hướng việc làm tiềm năng trong ngành, Talkshow XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VỚI NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị dành riêng cho các bạn trẻ quan tâm đến ngành học này.

  • Thời gian phát sóng: 20:00 – 21:00, Thứ Bảy, 22/04/2023.
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom Webinar.

Với sự có mặt của các vị khách mời là đội ngũ giảng viên và những chuyên gia có tâm – có tầm trong ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới cùng nguồn năng lượng tích cực để tiếp lửa cho các sĩ tử 2k5 trước kỳ thi trọng đại sắp tới. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia buổi Talkshow có 1-0-2 này nào!


Light Up Your Future là chuỗi sự kiện trực tuyến được tổ chức mỗi tuần/1 số, nhằm giải đáp thắc mắc, tư vấn chuyên sâu về các ngành học của Trường Đại học CMC dành cho các bạn học sinh THPT lớp 12. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của đội ngũ giảng viên Trường Đại học CMC cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Location

Leave your thought here