Trường Đại học CMC

CMC Digital Tour 2024 x THPT Đoàn Thị Điểm

cmc digital tour

About The Event

Trải nghiệm môi trường học tập tại Trường Đại học CMC và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC với sự kiện “CMC Digital Tour 2024” cùng các sĩ tử 2k6 trường THPT Đoàn Thị Điểm, Hà Nội.

Tiếp nối series “CMC Digital Tour 2024“, chương trình trải nghiệm thực tế do Trường Đại học CMC kết hợp cùng với các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC diễn ra vào Thứ 5 ngày 09/5 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho phụ huynh và các bạn thí sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm vô vàn trải nghiệm bất ngờ và thú vị!
Cùng nắm bắt cơ hội được “mục sở thị” môi trường học tập, không gian sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học CMC, trải nghiệm công nghệ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC qua sự kiện bùng nổ này nhé! 😉
▶ Thời gian: 08:00 -11:30 | Sáng Thứ 5 (09/5/2024)
▶ Địa điểm tham quan:
🏫 Cơ sở đào tạo 1 – Trường Đại học CMC: số 84C Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
🏢 Tập đoàn Công nghệ CMC: Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội


CMC DIGITAL TOUR sẽ mang gì đến cho các sĩ tử?
✅ Cơ hội tham quan môi trường học tập hiện đại, trải nghiệm cơ sở vật chất “sang – xịn – mịn” của Trường Đại học CMC với những tiện ích công nghệ “made by CMC”.
✅ Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các cán bộ Tuyển sinh Trường Đại học CMC nhằm giới thiệu lộ trình đào tạo, điểm khác biệt của chương trình đào tạo tại Trường, những phương pháp học tập hiệu quả để các bạn sẵn sàng cho hành trình học tập bậc đại học.
✅ Lên xe và trải nghiệm môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo tại trụ sở chính của Tập đoàn Công nghệ CMC và các đơn vị thành viên, tham quan Data Center, CMC Technology & Solution,…
✅ Talkshow: “CMC Career Talk” với sự tham gia chia sẻ từ TS. Ngô Minh Thành – Trưởng nhóm Tuyển dụng – Ban Nhân sự & Phát triển nhân tài Tập đoàn CMC, Giảng viên Khoa CNTT&TT Trường ĐH CMC mang đến thông tin giới thiệu tổng quát về Tập đoàn Công nghệ CMC, các vị trí việc làm và cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.
✅ Cơ hội giao lưu thân mật cùng các seniors các bộ phận để hiểu kỹ hơn về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

Cùng chào đón các sĩ tử 2k6 trường THPT Đoàn Thị Điểm đến với CMC Digital Tour 2024!

Location