Trường Đại học CMC

Chương trình trải nghiệm “CMC University Tour: Inspire The Digital World” dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2023

cmc university tour 1

About The Event

Sĩ tử 2K5 sẵn sàng Chinh phục Thế giới Số qua sự kiện CMC UNIVERSITY TOUR: INSPIRE THE DIGITAL WORLD

Tiếp nối chuyến xe CMC DIGITAL TOUR tuần trước, sự kiện CMC UNIVERSITY TOUR: INSPIRE THE DIGITAL WORLD tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ Thông tin Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học CMC vô vàn trải nghiệm bất ngờ và thú vị! Cùng nắm bắt cơ hội được “mục sở thị” môi trường học tập, không gian sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học CMC, trải nghiệm công nghệ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC qua sự kiện bùng nổ này nhé!

 • Thời gian: Thứ sáu, ngày 16/06/2023.
  • Buổi sáng: 08h00 – 11h00.
  • Buổi chiều: 14h00 – 17h00.
 • Địa điểm tham quan:
  • Cơ sở đào tạo 1 – Trường Đại học CMC: số 84C Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tập đoàn Công nghệ CMC: Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

CMC UNIVERSITY TOUR: INSPIRE THE DIGITAL WORLD sẽ mang gì đến cho các sĩ tử lớp 12???

 • Cơ hội tham quan môi trường học tập hiện đại, trải nghiệm cơ sở vật chất “sang – xịn – mịn” của Trường Đại học CMC với những tiện ích công nghệ “made by CMC”.
 • Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Ban Giám hiệu Trường Đại học CMC nhằm giới thiệu lộ trình đào tạo, điểm khác biệt của chương trình đào tạo tại Trường, những phương pháp học tập hiệu quả để các bạn sẵn sàng cho hành trình học tập bậc đại học.
 • Lên xe và trải nghiệm môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo tại trụ sở chính của Tập đoàn Công nghệ CMC và các đơn vị thành viên, tham quan Data Center, CMC Cyber Security, Không gian sáng tạo CMC,…
 • Talkshow: “CMC LEADER TALK” với sự tham gia chia sẻ từ anh Nguyễn Duy Việt – Trưởng ban Đầu tư Tập đoàn Công nghệ CMC mang đến thông tin giới thiệu tổng quát về Tập đoàn Công nghệ CMC, các vị trí việc làm và cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.
 • Cơ hội giao lưu thân mật cùng các seniors các bộ phận để hiểu kỹ hơn về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

Team 2K5 đã sẵn sàng chinh phục Thế giới Số với CMC UNIVERSITY TOUR: INSPIRE THE DIGITAL WORLD chưa? Thông tin và cách thức đăng ký tham gia như sau:

Chương trình chỉ dành riêng cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC năm 2023. Do số lượng có hạn, vui lòng đăng ký tham gia chương trình sớm nhất tại: https://bit.ly/cmc-company-tour

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia để trở thành những “vị khách” đặc biệt của CMC UNIVERSITY TOUR: INSPIRE THE DIGITAL WORLD ngay nào!

Location

Cơ sở đào tạo 1 - Trường Đại học CMC

Leave your thought here