Trường Đại học CMC

Chương trình Livestream: Giao lưu – Tư vấn tuyển sinh năm 2023

tư vấn tuyển sinh đại học cmc năm 2023

About The Event

Giai đoạn sau khi kết thúc Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 cũng là thời điểm mà thí sinh và các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn, lo lắng về câu chuyện chọn ngành, chọn nghề phù hợp để thành công chinh phục ngưỡng cửa đại học.

Nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề trên, đồng thời đem đến thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác, giúp các bạn học sinh và bậc phụ huynh định hướng ngành học phù hợp, Trường Đại học CMC phối hợp cùng Ban Văn Hóa – Xã Hội (VOV2), Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình livestream “Giao lưu – Tư vấn tuyển sinh năm 2023” trên kênh Youtube Ban Văn hóa và Xã hội (VOV2) và chia sẻ trên Fanpage Trường Đại học CMC vào 11h00 thứ Sáu, ngày 07/07/2023.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU – TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2023:

👥 THÔNG TIN DIỄN GIẢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

  • PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng thường trực, Trường Đại học CMC.
  • Ông Lê Anh Tuấn, Trưởng Ban Tuyển sinh, Marketing và Truyền thông, Trường Đại học CMC.

⭕ CHƯƠNG TRÌNH HỨA HẸN MANG ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ GÌ???

  • Giới thiệu sơ lược về các ngành học dẫn đầu xu hướng kỷ nguyên số 4.0 và những điểm khác biệt nổi bật của chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa phong phú tại Trường Đại học CMC.
  • Bật mí các “tips” quan trọng để thành công chinh phục học bổng 100% học phí toàn khóa từ Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 92 tỷ VNĐ.
  • Giải đáp các thông tin quan trọng trong lộ trình xét tuyển năm 2023 và các lưu ý trong quá trình đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT để tối đa cơ hội trúng tuyển đại học.
  • Cơ hội đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với diễn giả ngay trên sóng chương trình, để gỡ rối những thắc mắc xoay quanh vấn đề tuyển sinh đại học năm 2023 thông qua hotline: 02438265566 hoặc 02438265656.

Các sĩ tử 2K5 mau note lịch để không bỏ lỡ chương trình bổ ích, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thông tin giá trị, định hướng tích cực cho các bạn trong quá trình chọn trường, chọn ngành phù hợp với bản thân trong tương lai nhé!

Location

Cơ sở đào tạo 1 - Trường Đại học CMC

Leave your thought here