CMC xác định chuyển đổi số là hướng đi tất yếu

CMC xác định chuyển đổi số là hướng đi tất yếu

Tiếp cận với quá trình chuyển đổi số, CMC đón đầu và đưa ra các xu hướng công nghệ mới nhằm thực hiện quá trình chuyển đổi số toàn diện chính phủ số – xã hội số – kinh tế số.

Chuyển đối số dẫn dắt tăng trưởng tại CMC năm 2023.

Xem thêm:

Có thể kể đến hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp, nền tảng “Made by CMC” dựa trên nền tảng lõi AI, Cloud, Big Data, Blockchain… đã và đang giúp các ngành, các lĩnh vực, các đơn vị, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí mang đến những giá trị cao cho người dùng.

Tại Đại hội cổ đông 2023, Tập đoàn CMC đưa thông điệp chuyển dịch từ công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin thành cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

Tầm nhìn của CMC xác định chuyển đổi số là hướng đi tất yếu để doanh nghiệp phát triển bền vững. CMC đã ký kết nhiều hợp đồng tư vấn chuyển đổi số toàn diện, giá trị lớn cho các tập đoàn hàng đầu toàn cầu.

Theo định hướng chiến lược, CMC sẽ sáng tạo, đổi mới, kiến tạo hệ sinh thái số hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của người Việt và góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia số.

Theo ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành CMC, chuyển đổi số đã trở thành hành trình tương lai. Việt Nam là một trong những quốc gia tiên phong trên thế giới xây dựng được một chương trình chuyên đề về chuyển đổi số quốc gia được Chính phủ phê duyệt, với 3 trụ cột Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

CMC đã hợp lực chuyển đổi số cùng các địa phương, tổ chức theo định hướng của Chính phủ. Đồng thời, tích cực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ số cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành CMC.

Trong lĩnh vực chuyển đổi số quốc gia, CMC đã cung cấp và kết nối các sản phẩm, các giải pháp kết nối băng rộng, trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây và an toàn, an ninh thông tin tới các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước.

Phục vụ mục tiêu Chính phủ số, xã hội số và kinh tế số, trong nhiều năm liền, CMC được biết đến với những sản phẩm nổi bật về: Giải pháp cổng Dịch vụ công, phòng họp số, hệ thống quản lý văn bản điều hành, lưu trữ số, thư viện số, giải pháp bảo tàng số về dân tộc học, giáo dục số, văn hóa du lịch số, giải pháp dịch hai chiều chữ quốc ngữ và tiếng dân tộc…

Đặc biệt, lĩnh vực kinh tế số CMC ghi dấu ấn với hàng loạt các giải pháp tiêu biểu: Sàn giao dịch thương mại điện tử sản phẩm của nông lâm thủy sản, hệ thống hỗ trợ phân phối sản phẩm nông lâm nghiệp (blockchain)…

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *