CMC Global tiếp đón Hiệp hội KAIT Hàn Quốc, bàn chuyện hợp tác ICT giữa doanh nghiệp hai nước

CMC Global tiếp đón Hiệp hội KAIT Hàn Quốc, bàn chuyện hợp tác ICT giữa doanh nghiệp hai nước

Sáng 22/4, Công ty TNHH CMC Global (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn CMC) đã có buổi tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến tham quan, làm việc tại trụ sở Hà Nội. Đây là đoàn doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Xúc tiến Công nghệ Thông tin – Truyền thông Hàn Quốc (KAIT).

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình xúc tiến thương mại theo hình thức “Gặp gỡ – Kết nối – Hợp tác” giữa những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc với mong muốn thiết lập quan hệ đối tác đồng thời tạo ra những hợp tác cùng có lợi, góp phần thúc đẩy nội lực phát triển ngành Công nghệ Thông tin & Truyền thông hai nước nói riêng và toàn cầu nói chung.

Tiếp đón đoàn, về phía Tập đoàn CMC gồm có: ông Hồ Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC; ông Nguyễn Ngọc Giang – Giám đốc thị trường Hàn Quốc của CMC Global. Về phía Hàn Quốc có sự tham gia của các lãnh đạo đại diện Tập đoàn KT, Sunkyong Telecom (SKT), LG Uplus (LGU+).

Đại diện CMC Global tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc ngày 22/4.

Tại buổi gặp mặt, bên cạnh việc giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ và năng lực công nghệ của Công ty CMC Global và Tập đoàn CMC, đại diện CMC Global đã chia sẻ thêm về định hướng chiến lược tương lai cho thị trường Hàn Quốc, hướng tới việc trở thành một đối tác linh hoạt trong việc chuyển đổi số.

Đặc biệt, phía CMC Global cũng cho biết thêm, hiện công ty có hơn 3000 kỹ sư công nghệ sẵn sàng triển khai dự án cho các công ty, tổ chức tại Hàn Quốc với đa dạng giải pháp dựa trên các công nghệ hiện đại như điện toán đám mây (Cloud computing), trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu (Data Analytics), tự động hóa quy trình bằng robot RPA… Đây là con số ấn tượng nhất là trong bối cảnh mấy năm nay ngành IT đều gặp tình trạng thiếu nhân sự chất lượng cao.

Với vị thế hiện tại của Tập đoàn KT, SKT, LGU+ trên thị trường công nghệ, buổi gặp gỡ chính là bước khởi đầu để thúc đẩy các cơ hội hợp tác, hướng tới việc CMC Global có thể trở thành đơn vị tư vấn và triển khai dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc.

Đại diện Hiệp hội Xúc tiến Công nghệ Thông tin – Truyền thông Hàn Quốc (KAIT) chia sẻ tại cuộc gặp gỡ cùng CMC Global.

Chia sẻ cảm nghĩ về sự kiện, đại diện KAIT và các doanh nghiệp Hàn Quốc gửi lời cảm ơn tới sự tiếp đón nồng hậu từ CMC Global. “Hai bên sẽ cùng tìm kiếm những cơ hội để có thể hợp tác sâu hơn trong việc hỗ trợ chuyển đổi số và ứng dụng các giải pháp tiên tiến của Hàn Quốc cho thị trường Việt Nam”, Đại diện đoàn KAIT cho biết

Tiếp lời đại diện đoàn KAIT, Nguyễn Ngọc Giang – Giám đốc phụ trách thị trường Hàn Quốc – Công ty CMC Global chia sẻ: “CMC Global vinh dự khi được đoàn doanh nghiệp KAIT chọn ghé thăm. Sở hữu nền tảng năng lực công nghệ vững chắc cùng đội ngũ nhân sự am hiểu công nghệ với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án thành công, CMC Global có đủ nguồn tài nguyên để mở rộng hợp tác chuyển đổi số, phát triển bền vững cùng doanh nghiệp Hàn Quốc. Đồng thời, việc tăng cường giao lưu, trao đổi và hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước cũng sẽ góp phần đẩy mạnh ứng dụng, phát triển ICT hai quốc gia với nhiều thành công mới”.

Về CMC Global

Được thành lập từ 2017, kế thừa nền tảng và những thành công từ Tập đoàn công nghệ CMC, CMC Global hiện là một trong những đơn vị kinh doanh công nghệ quốc tế đứng đầu của Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp top đầu trong tư vấn và triển khai giải pháp Chuyển đổi số (Top DX Service Provider), CMC Global tập trung nguồn lực giải quyết bài toán công nghệ đa ngành dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Châu Mỹ, từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa các sản phâm, giải pháp, dịch vụ CNTT của Việt Nam ra thị trường Quốc tế.

Theo: Ban Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC