CMC Digital Tour 2024 2024: Hành trình khám phá không gian công nghệ số tại CMC

CMC Digital Tour 2024 2024: Hành trình khám phá không gian công nghệ số tại CMC

Sáng ngày 26/04, Trường Đại học CMC tưng bừng tổ chức sự kiện “CMC Digital Tour 2024” dành cho các bạn học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Nội. Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm thực tế và sống động về môi trường học tập hiện đại tại Trường Đại học CMC, mà còn tập trung vào công nghệ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC.

Khám phá môi trường học tập “sang – xịn – mịn” tại Trường Đại học CMC

Tại điểm dừng chân đầu tiên của chuyến xe “CMC Digital Tour 2024”, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT được tham quan trực tiếp môi trường học tập và không gian sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học CMC. Chương trình cũng mang đến cho các khách mời có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng đại diện Trường Đại học CMC.

Ông Lê Anh Tuấn – Trưởng ban Tuyển sinh, Marketing & Truyền thông, Trường Đại học CMC đã giới thiệu tổng quát về Trường Đại học CMC – thành viên thuộc khối Nghiên cứu và Giáo dục của Tập đoàn Công nghệ CMC. Qua phần chia sẻ này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu thêm về môi trường đại học định hướng chuẩn quốc tế với sự kế thừa và hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn Công nghệ CMC, những giá trị cốt lõi, thế mạnh và điểm khác biệt nổi bật của Trường Đại học CMC trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ còn được lắng nghe những chia sẻ của các giảng viên đến từ các khoa, ngành đào tạo của Trường Đại học CMC, cũng như đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp đến với các giảng viên.

Ông Lê Anh Tuấn – Trưởng ban Tuyển sinh, Marketing & Truyền thông, Trường Đại học CMC giới thiệu tổng quan về nhà trường

TS. Ngô Trí Trung – Phó Trưởng Khoa Kinh doanh và Quản lý
ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa
ThS. Nguyễn Thị Vân Anh – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông
ThS. Nguyễn Thị Mai Anh – Giảng viên Khoa Mỹ thuật và Thiết kế

“Mục sở thị” môi trường công nghệ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC và các công ty thành viên

Điểm đến tiếp theo chuyến xe “CMC Digital Tour 2024” đã đưa các vị khách mời đến thăm quan Trụ sở chính của Tập đoàn Công nghệ CMC và các công ty thành viên bao gồm: CMC Technology & Solution, CMC Cyber Security và CMC Telecom. Đây là những công ty sẽ “đón đầu” sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Trường Đại học CMC sau khi tốt nghiệp với những vị trí việc làm hấp dẫn.

Bên cạnh việc “mục sở thị” thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp, các vị khách mời còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thân mật cùng các đại diện của các công ty thành viên để hiểu kỹ hơn về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Với những chia sẻ từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các bạn học sinh THPT đã hiểu thêm về các vị trí công việc, cơ hội thăng tiến cùng hàng loạt bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

Một số hình ảnh trong hoạt động tham quan môi trường làm việc thực tế tại Trụ sở chính Tập đoàn Công nghệ CMC dành cho phụ huynh và học sinh:

Sau hành trình thăm quan các công ty thành viên, “CMC Digital Tour 2024” mang đến phần Talkshow: “CMC Career Talk” với sự tham gia của TS. Ngô Minh Thành – Trưởng nhóm Tuyển dụng, Ban Nhân sự & Phát triển nhân tài Tập đoàn CMC, Giảng viên Khoa CNTT&TT, Trường Đại học CMC. Giới thiệu tổng quát mục tiêu và định hướng phát triển khối giáo dục và nghiên cứu của Tập đoàn, TS. Ngô Minh Thành cũng chia sẻ về cơ hội phát triển sự nghiệp tại tập đoàn trong tương lai. Không chỉ cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Tập đoàn Công nghệ CMC luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường Đại học CMC được học tập, thực hành, nghiên cứu và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường toàn cầu ngày càng phát triển.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thực tế về trải nghiệm học tập đến từ sinh viên Nguyễn Viên Hà – cựu học sinh trường THPT Chuyên Bắc Ninh, hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học CMC.

Kết thúc chuyến xe “CMC Digital Tour 2024”, các sĩ tử lớp 12, trường THPT Nguyễn Huệ không chỉ có được những trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc tương lai, mà còn có được cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà bản thân dự định theo đuổi, từ đó tiếp thêm động lực để chinh phục những nấc thang mới trong cuộc sống và vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Xem thêm: 


tuyển sinh trường đại học cmc 2024

Năm 2024, Trường Đại học CMC dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho các ngành/chương trình đào tạo: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thông tin Việt – Hàn, Công nghệ Thông tin Việt – Nhật, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đặc biệt, các tân sinh viên tài năng có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng hấp dẫn trị giá 50%70% và 100% học phí cho toàn khóa học từ Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng năm 2024 tổng trị giá 96 tỷ đồng.

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC, Quý PH&HS vui lòng truy cập trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 024 7102 9999.