CMC Digital Tour 2023: Hành trình khám phá không gian công nghệ số tại CMC

CMC Digital Tour 2023: Hành trình khám phá không gian công nghệ số tại CMC

Sáng ngày 09/06, Trường Đại học CMC tưng bừng tổ chức sự kiện “CMC Digital Tour 2023” dành cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12. Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm thực tế và sống động về môi trường học tập hiện đại tại Trường Đại học CMC, mà còn tập trung vào công nghệ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC.

Khám phá môi trường học tập “sang – xịn – mịn” tại Trường Đại học CMC

Tại điểm dừng chân đầu tiên của chuyến xe “CMC Digital Tour 2023”, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT được tham quan trực tiếp môi trường học tập và không gian sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học CMC. Chương trình cũng mang đến cho các khách mời có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học CMC.

CMC Digital Tour 2023

Chào đón những vị khách đặc biệt ghé thăm, thầy Hồ Như Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC đã giới thiệu tổng quát về Trường Đại học CMC – thành viên thuộc khối Nghiên cứu và Giáo dục của Tập đoàn Công nghệ CMC. Qua phần chia sẻ, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu thêm về môi trường đại học định hướng chuẩn quốc tế với sự kế thừa và hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn Công nghệ CMC, những giá trị cốt lõi, thế mạnh và điểm khác biệt nổi bật của Trường Đại học CMC trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam.

Đến với Trường Đại học CMC các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT vô cùng thích thú và hào hứng khi được nghe giới thiệu và “mục sở thị” cơ sở vật chất hiện đại, những công nghệ “made by CMC” dành cho sinh viên Trường Đại học CMC. Sự hướng dẫn tận tình, thân thiện của các “hướng dẫn viên” là đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CMC đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các khách mời.

Một số hình ảnh các bạn học sinh THPT tham quan không gian học tập – sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học CMC:

“Mục sở thị” môi trường công nghệ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ CMC và các công ty thành viên.

Điểm đến tiếp theo chuyến xe “CMC Digital Tour 2023” đã đưa các vị khách mời đến thăm quan Trụ sở chính của Tập đoàn Công nghệ CMC và các công ty thành viên bao gồm: CMC Telecom, CMC Technology & Solution, CMC Cyber Security. Đây là những công ty sẽ “đón đầu” sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Trường Đại học CMC sau khi tốt nghiệp với những vị trí việc làm hấp dẫn.

Bên cạnh việc “mục sở thị” thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp, các vị khách mời còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thân mật cùng các đại diện của các công ty thành viên để hiểu kỹ hơn về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Với những chia sẻ từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các bạn học sinh THPT đã hiểu thêm về các vị trí công việc, cơ hội thăng tiến cùng hàng loạt bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

Sự thân thiện, nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia đến từ các công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC đã tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh THPT, truyền cảm hứng say mê với ngành học mình đang theo đuổi.

Một số hình ảnh trong hoạt động tham quan môi trường làm việc thực tế tại Trụ sở chính Tập đoàn Công nghệ CMC dành cho phụ huynh và học sinh:

Sau hành trình thăm quan các công ty thành viên, “CMC Digital Tour 2023” mang đến phần Talkshow: “CMC LEADER TALK” với sự tham gia của anh Nguyễn Duy Việt – Trưởng ban Đầu tư Tập đoàn Công nghệ CMC. Giới thiệu tổng quát mục tiêu và định hướng phát triển khối giáo dục và nghiên cứu của Tập đoàn, anh Nguyễn Duy Việt cũng chia sẻ về cơ hội phát triển sự nghiệp tại tập đoàn trong tương lai. Không chỉ cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Tập đoàn Công nghệ CMC luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường Đại học CMC được học tập, thực hành, nghiên cứu và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường toàn cầu ngày càng phát triển.

CMC Digital Tour 2023

Kết thúc chuyến xe “CMC Digital Tour 2023”, các sĩ tử lớp 12 không chỉ có được những trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc tương lai, mà còn có được cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà bản thân dự định theo đuổi, từ đó tiếp thêm động lực để chinh phục những nấc thang mới trong cuộc sống và vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.


Năm 2023, Trường Đại học CMC dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 05 ngành đào tạo, với 03 phương thức xét tuyển linh hoạt. Thời gian nhận hồ sơ đối với phương thức xét tuyển học bạ đợt cuối cùng tại Trường Đại học CMC bắt đầu từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2023 với ngưỡng điểm đầu vào đạt từ 18 điểm trở lên (không gồm điểm ưu tiên). Đăng ký xét tuyển sớm tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn sẽ giúp thí sinh nhân đôi cơ hội trúng tuyển và nhận cơ hội giảm 100% học phí toàn khóa.

Leave your thought here