CMC Cyber Security trao chứng chỉ bảo mật PCI DSS cấp độ cao nhất cho ALLIEX Việt Nam

CMC Cyber Security trao chứng chỉ bảo mật PCI DSS cấp độ cao nhất cho ALLIEX Việt Nam

Ngày 03/04/2024, CMC Cyber Security đã trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 level 1 – cấp độ cao nhất cho Công ty CP Aliiex Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng chỉ, ông Hà Thế Phương – Tổng giám đốc CMC Cyber Security nhấn mạnh: “Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực an ninh an toàn thông tin, cùng vị thế là đơn vị uy tín tại Việt Nam được uỷ quyền đánh giá và cấp chứng nhận tuân thủ PCI DSS, CMC Cyber Security đã song hành với Alliex Việt Nam đưa dự án về đích đúng kế hoạch. Chúng tôi tin rằng chứng chỉ PCI DSS sẽ là bước đệm quan trọng để Alliex mang lại các sản phẩm, dịch vụ an toàn, bảo mật cho khách hàng, từ đó hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh trong tương lai“.

Chứng chỉ PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard – Chuẩn bảo mật an ninh dữ liệu thẻ thanh toán) là một tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán, quản lý bởi 5 tổ chức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB.

PCI DSS 3.2.1 bao gồm nhiều điều kiện nghiêm ngặt và chặt chẽ với các yêu cầu về xác thực đa nhân tố, chuẩn an toàn trong mã hóa dữ liệu và yêu cầu chính sách duy trì tuân thủ xuyên suốt trên quy mô toàn tổ chức và thực hiện rà soát định kỳ.

Theo: Ban Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC