Chương trình trao đổi sinh viên

Chương trình trao đổi sinh viên

Tiếng Anh Du học Đại học là chương trình tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học sinh THPT lớp 10-11-12, đáp ứng điều kiện tuyển thẳng vào Đại học Western Sydney, Australia – Đại học Top 300 – 1.2% thế giới.

Chương trình được tổ chức đào tạo bởi Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và cũng là đối tác chiến lược nhiều năm liền của Đại học Western Sydney tại khu vực Đông Nam Á.

“Chương trình Tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị nền tảng cho việc học Đại học và làm việc chuyên nghiệp. Đóng góp không nhỏ vào thành công của chương trình là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đam mê và đầy nhiệt huyết trong công việc. Mọi thứ chúng tôi làm đều hướng tới sự thành công của các bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người học trong các hoạt động giảng dạy và học tập. Bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bước vào ngưỡng cửa Đại học.”

Lộ trình học tập

PREEFU

PREEFU

EFU – Bước ngoặt thành công cho Du học Đại học

Hoạt động bổ trợ: ISB Gavel Club – CLB Public Speaking

Học sinh chương trình EFU được tham gia CLB ISB Gavel. Đây là sân chơi phát triển public speaking theo lộ trình bản quyền của Toastmaster quốc tế dành riêng cho đối tượng dưới 18 tuổi. CLB thu hút hơn 1000 bạn trẻ đã tham gia offline và 6500 bạn online

Đăng ký nhận tư vấn EFU – Tiếng Anh Du học Đại học

Thông tin liên hệ

Mobile: (+88) - 1990 - 6886
Hotline: 1800 - 1102
Mail: contact@cmcuni.com

Thời gian liên hệ

Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 - 20:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 10:30 - 22:00