Câu lạc bộ sinh viên

Bên cạnh việc không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, sinh viên Trường Đại học CMC có vô vàn các câu lạc bộ để thỏa sức sáng tạo, nâng cao kỹ năng, khám phá tài năng của bản thân. Tại Trường Đại học CMC, sinh viên được được khuyến khích tham gia các CLB để được công nhận năng lực hoạt động phong trào, tạo thuận lợi cho việc đánh giá của các trường đại học trên thế giới khi chuyển tiếp du học hay các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Để trở thành thành viên của các câu lạc bộ, sinh viên sẽ phải trải qua các buổi phỏng vấn hoặc bài test để đánh giá năng lực và kỹ năng. Các câu lạc bộ thuộc sự quản lý của nhà trường hoạt động một cách bài bản, chuyên nghiệp và là nơi huấn luyện kỹ năng, tạo phong thái cho sinh viên có điều kiện thực tập, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tham gia các CLB giúp sinh viên trang bị kỹ năng mềm cần thiết, làm hành trang để tự tin bước vào công việc, sự nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường đồng thời tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng, trải nghiệm thực tế, thỏa sức với đam mê.

CLB hướng đến việc rèn luyện nâng cao kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho các thành viên, có thể làm tốt trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Ngoài tính tự chủ, sinh viên còn được học thêm cách làm việc nhóm, lên kế hoạch cho các sự kiện, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục, đặc biệt là mở rộng mối quan hệ đến các công ty, nhà tuyển dụng có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của sinh viên trong tương lai.