Bộ GD&ĐT chính thức công bố đáp án tất cả mã đề các môn trắc nghiệm thi Tốt nghiệp THPT 2023

Bộ GD&ĐT chính thức công bố đáp án tất cả mã đề các môn trắc nghiệm thi Tốt nghiệp THPT 2023

Chiều 3/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chính thức công bố đáp án của các môn thi trắc nghiệm theo tất cả các mã đề trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023.

Có bốn trong số năm bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT được thi theo hình thức trắc nghiệm gồm Toán, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (với các môn thành phần là Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (với các môn thành phần là Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân).

Để hỗ trợ cho thí sinh và quý phụ huynh, Trường Đại học CMC cập nhật nhanh và chính xác nhất đáp án chính thức của tất cả các bài thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được Bộ GD&ĐT công bố mới đây.

Đáp án các môn thi trắc nghiệm:

Môn Toán

Môn Vật lí

Môn Hóa học

Môn Sinh học

Môn Lịch sử

Môn Địa lí

Môn Giáo dục Công dân

Môn Tiếng Anh

Môn Tiếng Pháp

Môn Tiếng Đức

Môn Tiếng Nhật

Môn Tiếng Trung

Môn Tiếng Hàn

Môn Tiếng Nga

Hiện tại, Hội đồng chấm thi tại các tỉnh, thành phố đã tiến hành quét bài thi trắc nghiệm và chuẩn bị chấm thi. Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án môn Ngữ văn. Đây là môn duy nhất thi theo hình thức tự luận và do giám thị chấm.

Theo lịch, 8h ngày 18-7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Xem thêm:

Từ ngày 3/7 đến hết ngày 6/7, Bộ GD&ĐT sẽ mở Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung để thí sinh thực hành việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, nộp lệ phí dịch vụ tuyển sinh, để chuẩn bị cho việc đăng ký xét tuyển chính thức từ ngày 10/7 tới.

Theo Bộ GD&ĐT, điểm mới của năm nay là thí sinh chỉ đăng ký nguyện vọng theo ngành/chương trình học mà không cần phải ghi phương thức xét tuyển cụ thể. Ngoài ra, thí sinh cần đặc biệt lưu ý, nguyện vọng 1 là nguyện vọng ưu tiên nhất và khi lọc ảo, thí sinh chỉ trúng tuyển một nguyện vọng duy nhất nên thí sinh cần sắp xếp thứ tự phù hợp với mong muốn của bản thân.

Đối với thí sinh đã trúng tuyển sớm vào Trường Đại học CMC, sau khi Trường cập nhật danh sách trúng tuyển, thí sinh cần rà soát và ưu tiên đặt Trường Đại học CMC tại vị trí nguyện vọng 1 để chính thức được công nhận trúng tuyển theo đúng quy chế tuyển sinh đại học năm 2023.


Năm 2023, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 06 ngành đào tạo: Công nghệ Thông tinKhoa học Máy tínhQuản trị Kinh doanhThiết kế Đồ họaNgôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là những ngành học chưa bao giờ ngừng “cơn khát” nhân lực với mức thu nhập khủng, phù hợp với những bạn trẻ năng động, tự tin và khao khát khai phá Thế giới Số. Đặc biệt, Trường Đại học CMC cam kết việc làm cho 100% sinh viên các ngành công nghệ học hệ song ngữ tại Samsung, Microsoft, Tập đoàn Công nghệ CMC và các đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế.

Lựa chọn học tập tại Trường Đại học CMC, các tân sinh viên có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng hấp dẫn trị giá 50%, 70% và 100% học phí cho toàn khóa học từ quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng tổng trị giá 92 tỷ đồng. Quý PH&HS tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 024 7102 9999.

Leave your thought here