Ban hành chính sách ưu đãi khuyến học mới, Trường Đại học CMC tiếp sức vững vàng cho sĩ tử lớp 12

Ban hành chính sách ưu đãi khuyến học mới, Trường Đại học CMC tiếp sức vững vàng cho sĩ tử lớp 12

Trong bối cảnh nhiều phụ huynh và thí sinh “đau đầu” với gánh nặng học phí, chính sách học bổng và ưu đãi học phí của Trường Đại học CMC năm 2023 tiếp sức vững vàng cho các tân sinh viên, tạo động lực cho các bạn trên hành trình chinh phục cánh cửa đại học.

An tâm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với chính sách ưu đãi học phí

Đồng hành cùng thí sinh trên hành trình chinh phục giấc mơ đại học, mới đây, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) đã ban hành chính sách ưu đãi mới dành cho thí sinh nộp hồ sơ sớm và ưu tiên nguyện vọng.

Cụ thể, chính sách ưu đãi này hỗ trợ cho sinh viên 30% học phí năm đầu tiên (học kỳ 1, 2, 3), không bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có), với tổng số lượng dự kiến là 400 suất. Do ưu đãi giới hạn số lượng, trường Đại học CMC ưu tiên cho những thí sinh trúng tuyển có điều kiện và đóng phí ghi danh sớm nhất trước ngày 31/5/2023. Thông tin chi tiết về phí ghi danh xem tại đây.

Sinh viên an tâm trải nghiệm môi trường học tập định hướng quốc tế khi áp dụng chính sách ưu đãi học phí của Trường Đại học CMC.

“Chính sách ưu đãi học phí của Trường Đại học CMC giúp tạo động lực, cơ hội, điều kiện để người học được tiếp cận môi trường đào tạo chuyển đổi số tân tiến, chất lượng, hiện đại.” – Trưởng phòng Tuyển sinh, Trường Đại học CMC cho biết.

Sinh viên Trường Đại học CMC được trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, tích hợp hệ thống công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, sinh viên Trường Đại học CMC còn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập định hướng chuẩn quốc tế mà không cần quá lo lắng về nỗi lo học phí. Theo đó, sinh viên nhập học 2023 được hưởng mức học phí ưu đãi, do Tập đoàn Công nghệ CMC tài trợ (30% học phí giai đoạn chính khóa).

Với sự hỗ trợ này, học phí sinh viên cần đóng chỉ từ 15,4 triệu đồng/kỳ (tùy ngành đào tạo, chưa bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có). Mức học phí này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học.

Nắm bắt quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” trị giá 92 tỷ đồng với điểm học bạ THPT

Ngoài ưu đãi học phí khi đăng ký xét tuyển sớm, quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 92 tỷ đồng năm 2023 của Trường Đại học CMC với nhiều suất học bổng đa dạng cũng thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh và các bậc phụ huynh. Cụ thể, với điểm trung bình lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 từ 8,00 trở lên, thí sinh đã đủ điều kiện xét các suất học bổng trị giá lên đến 100% học phí toàn khóa.

Thông tin chi tiết về trị giá và tiêu chí xét học bổng tại Trường Đại học CMC năm 2023 như sau:

học bổng trường đại học cmc

Theo quy định xét học bổng năm 2023 của Trường Đại học CMC, thí sinh có thể xét tuyển học bổng bằng nhiều cách thức như: xét điểm học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc có giải thưởng các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế,… Học bổng ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm và ưu tiên đặt thứ tự nguyện vọng CMC là số 1 trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nói về “bí kíp” săn học bổng Trường Đại học CMC, em Nguyễn Thị Hương Ly – sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh “bật mí” với các sĩ tử 2K5: “Khi biết thông tin học bổng của trường, mình đã nhanh chóng nộp hồ sơ xét học bạ tốt nghiệp THPT. Nếu tận dụng điểm học bạ THPT ở các môn học thế mạnh, càng nộp hồ sơ xét tuyển sớm, các bạn sẽ càng có lợi thế trong việc xét học bổng vào Trường. Theo như mình được biết, đối với chính sách ưu đãi học phí của Nhà trường năm nay, càng đăng ký sớm, các bạn càng có nhiều cơ hội.

Em Nguyễn Thị Hương Ly – một trong những sinh viên xuất sắc giành được học bổng toàn phần của Trường Đại học CMC năm 2022.

Hiện tại, đợt 4 của phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT tại Trường Đại học CMC đang diễn ra từ ngày 01/05 đến 30/05/2023. Thí sinh tham gia xét tuyển bằng học bạ theo 2 hình thức là xét tổng điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn học và xét kết quả 3 học kỳ THPT (gồm HK1, HK2 năm lớp 11 và HK1 năm lớp 12).

Bạn đã sẵn sàng nhận học bổng 100% toàn khóa từ Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” tổng trị giá 92 tỷ VNĐ của Trường Đại học CMC? Đăng ký sớm để giành ưu thế trúng học bổng tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/


Năm 2023, Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) dự kiến tuyển sinh 1.300 sinh viên đại học chính quy cho 05 ngành đào tạo dẫn đầu xu hướng kỷ nguyên số 4.0, bao gồm: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc với 03 phương thức xét tuyển linh hoạt. Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay tại trang: https://xettuyen.cmc-u.edu.vn/ để tự tin trúng tuyển ngành học yêu thích và giành lợi thế xét học bổng toàn phần. Quý PH&HS liên hệ Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.7102.9999.