Ấn tượng với Sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC

Ấn tượng với Sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC

Chiều tối ngày 03/10/2022, Sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các Tân sinh viên chính thức bắt đầu hành trình học tập tại CMC UNI.

Đây không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với Tân sinh viên, mà còn là dịp để quý phụ huynh cùng các Tân sinh viên K1 CMC UNI được giới thiệu, gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ BLĐ Tập đoàn Công nghệ CMC và BGH Trường Đại học CMC để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào học kỳ đầu tiên trên giảng đường đại học.

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC phát biểu chào mừng các Tân sinh viên K1: “Thẳm sâu trong lòng, tôi khao khát tạo nên chiếc nôi để thổi bùng lên những đam mê thế giới số, mong các bạn trẻ viết tiếp giấc mơ ghi danh Việt Nam lên bàn đồ khoa học công nghệ thế giới. Và hôm nay, khi nhìn những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết ở đây, tôi tự tin khẳng định rằng, chính các bạn, và chính từ mái Trường Đại học CMC, các bạn sẽ được chủ động phát triển tiềm năng tối đa, để tự tin trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, từ đó tạo ra những đột phá trong khoa học công nghệ để kiến tạo tương lai và đóng góp tích cực cho phát triển xã hội.

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC phát biểu chúc mừng và chào đón các Tân sinh viên K1 Trường Đại học CMC.

Tại sự kiện, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học CMC cũng đã phát biểu chào mừng Tân sinh viên K1, đồng thời gửi gắm những lời động viên đến các bạn trẻ khi bước vào ngôi nhà chung CMC UNI để bắt đầu hành trình mới. Với môi trường đào tạo và nghiên cứu tiên tiến hướng theo các chuẩn mực quốc tế, Trường Đại học CMC là trường đại học tin cậy, có các nhà giáo tâm huyết, các nhà nghiên cứu xuất sắc trong nước và quốc tế hội tụ về. Trường sẽ đào tạo các sinh viên phát triển tốt cả về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống, thực hiện tốt những mục tiêu của Nhà trường đã đề ra và cam kết, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực bậc cao trong thời đại mới.

Tại sự kiện, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học CMC gửi gắm những lời chúc mừng, động viên đến các Tân sinh viên K1 khi bước vào ngôi nhà chung CMC UNI để bắt đầu hành trình mới.

Cũng tại sự kiện, ông Hồ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã có những chia sẻ về chủ đề “CMC Uniers – Công dân toàn cầu Thế kỷ 21” truyền lửa cho các Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC. Trong kỷ nguyên của Cách mạng công nghệ 4.0, các sinh viên cần phải tích cực tự học, trau dồi trình độ ngoại ngữ, công nghệ thông tin, các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú. “Nếu như tôi có thể quay lại thời gian học đại học, chắc chắn tôi sẽ làm được rất nhiều thứ. Vì vậy, tất cả các Tân sinh viên CMC UNI đừng bỏ lỡ bất cứ thời gian quý giá nào trong hành trình học đại học của mình. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ gặp lại tất cả những sinh viên ngồi tại đây với tư cách là đồng nghiệp của mình tại CMC” – trích phát biểu của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Ông Hồ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã có những chia sẻ về chủ đề “CMC Uniers – Công dân toàn cầu Thế kỷ 21” truyền lửa cho các Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC.

Tại buổi lễ, đại diện Tân sinh viên Khóa 1 và Phụ huynh Trường Đại học CMC đã chia sẻ những cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ Tập đoàn và BGH Trường Đại học CMC đã tạo nên một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, giúp hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của người học & phụ huynh.

Đại diện Phụ huynh Trường Đại học CMC đã chia sẻ những cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường.
Đại diện Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn CMC, Ban Giám hiệu Trường Đại học CMC tại sự kiện.
Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC cùng Ban Giám hiệu và đại diện các phòng, ban Trường Đại học CMC cùng nâng ly khai tiệc.

Bên cạnh đó, với những tiết mục trình diễn sôi động, sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 Trường Đại học CMC còn mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc trên sân khấu được dàn dựng công phu, tràn ngập âm thanh và ánh sáng qua sự thể hiện của các vị khách mời đặc biệt như: Ban nhạc Da LAB, vũ đoàn LE CIRQUE, vũ đoàn SDC CREW, DJ JENNA.

Màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc của ban nhạc Da LAB tại sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC – Ảnh 1.
Màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc của ban nhạc Da LAB tại sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC – Ảnh 2.
Màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc của ban nhạc Da LAB tại sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC – Ảnh 3.
Màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc của ban nhạc Da LAB tại sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC – Ảnh 4.
Thành viên Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức) của nhóm nhạc Da LAB biểu diễn tại sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 CMC UNI.
Thành viên JGKiD (Quách Văn Thơm) – một trong những “main vocal” của nhóm nhạc Da LAB tại sự kiện.
Nhóm nhạc Da LAB nhiệt tình giao lưu cùng các Tân sinh viên K1 CMC UNI.
Phần trình diễn LED TRON với công nghệ 4.0 tạo nên một không gian bùng nổ từ những LED dancers của vũ đoàn SDC CREW.
Tiết mục nhảy mashup “Pink Venom” & “Into The New World” của vũ đoàn LE CIRQUE.
Không khí “cháy” hết mình của Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC tại sự kiện – Ảnh 1.
Không khí “cháy” hết mình của Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC tại sự kiện – Ảnh 2.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo & Ban Giám hiệu Trường Đại học CMC cũng hưởng ứng không khí sôi động cùng Tân sinh viên K1 CMC UNI – Ảnh 1.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo & Ban Giám hiệu Trường Đại học CMC cũng hưởng ứng không khí sôi động cùng Tân sinh viên K1 CMC UNI – Ảnh 2.

Với chủ đề “INTO THE NEW WORLD” của chương trình, Tân sinh viên K1 CMC UNI đã có một bữa tiệc âm nhạc “cháy” hết mình, xóa bỏ mọi ranh giới, phá tan mọi khoảng cách để hòa nhập và làm quen với môi trường mới tốt hơn, tự tin bắt đầu hành trình học tập tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tại Trường Đại học CMC.

Sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC với rất nhiều điều thú vị và bổ ích đã để lại kỉ niệm, dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi tân sinh viên. Qua sự kiện này, các Tân sinh viên CMC UNI sẽ được tiếp nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu năm học đầu tiên đầy hứng khởi, thích thú.

Thực hiện: Ban Tuyển sinh – Marketing và Truyền thông CMC Uni 

Leave your thought here