Ấm áp không khí kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại sự kiện “CMC EDUCATOR’S DAY 2023 – THE INSPIRER”

Ấm áp không khí kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại sự kiện “CMC EDUCATOR’S DAY 2023 – THE INSPIRER”

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11, Tập đoàn Công nghệ CMC và Trường Đại học CMC long trọng tổ chức chương trình: “CMC EDUCATOR’S DAY 2023 – THE INSPIRER”. Sự kiện nhằm tri ân và tôn vinh những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục cao cả của toàn thể đội ngũ CBGV Trường Đại học CMC và cán bộ đào tạo trong Tập đoàn Công nghệ CMC.

Toàn cảnh sự kiện “CMC EDUCATOR’S DAY 2023 – THE INSPIRER” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Công nghệ CMC có ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC; ông Lê Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Tài Chính Tập đoàn Công nghệ CMC; ông Hồ Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC cùng các cán bộ đào tạo và giảng viên nội bộ Tập đoàn.

Về phía Trường Đại học CMC có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Tường Vy – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng; thầy Hồ Như Hải – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học CMC.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ CBGV Nhà trường, các cán bộ đào tạo trong Tập đoàn.

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC.

Dù mới chỉ bước sang năm thứ 2 nhưng Trường Đại học CMC đã đạt được những kỳ tích đáng tự hào. Không chỉ tuyển sinh thành công 1.000 sinh viên, chúng ta đã hoàn thiện hai cơ sở đào tạo với tiện ích khang trang, hiện đại, từng bước xây dựng mô hình đại học số, đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình khẳng định vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Để đạt được những thành quả như vậy, không thể không nhắc đến những công lao của của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và đặc biệt là toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên ngày đêm cống hiến để xây dựng Nhà trường. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Hội đồng Trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, các cô vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm vừa qua, để chúng ta có được những kết quả đáng khích lệ như ngày hôm nay.”, trích phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC tại sự kiện.

Tại sự kiện, PGS. TS. Nguyễn Tường Vy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC phát biểu: “Các em sinh viên hãy tự hào vì mình được học tập trong môi trường đặc biệt của Trường Đại học CMC – trường đại học trong lòng doanh nghiệp, nơi mà các em được đào tạo gắn liền với thực tiễn tại Tập đoàn Công nghệ CMC và các đối tác. Chúng ta luôn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả các thầy, cô giáo vì những đóng góp quan trọng cho sự phát triển thịnh vượng của nền giáo dục nước nhà. Mỗi thầy cô luôn là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy các em sinh viên không ngừng phấn đấu và vươn lên.

PGS. TS. Nguyễn Tường Vy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC.

Cũng tại sự kiện, Trường Đại học CMC đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với các cán bộ quản lý của Trường Đại học CMC, bao gồm: PGS. TS. Vũ Việt Vũ đảm nhận vị trí Trưởng khoa CNTT&TT; TS. Nguyễn Trà My đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Kinh doanh và Quản lý; NCS. ThS. Nguyễn Minh Kiên đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Mỹ thuật & Thiết kế.

PGS. TS. Nguyễn Tường Vy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đến PGS. TS. Vũ Việt Vũ, TS. Nguyễn Trà My và NCS. ThS. Nguyễn Minh Kiên.

Nhân dịp đặc biệt này, Tập đoàn Công nghệ CMC đã vinh danh những gương mặt giảng viên nội bộ và cán bộ đào tạo có đóng góp nổi bật trong hoạt động đào tạo – phát triển của Tập đoàn Công nghệ CMC năm 2023, cũng như trao phần quà tri ân đến Ban Giám hiệu và các giảng viên tiêu biểu của Trường Đại học CMC.

Các giảng viên tiêu biểu của Trường Đại học CMC được vinh danh tại sự kiện.

Là một trong những giảng viên tiêu biểu có hoạt động tích cực trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, truyền cảm hứng cho các giảng viên và sinh viên Khoa Kinh doanh và Quản lý, TS. Nguyễn Trà My đã xuất sắc đạt danh hiệu “Giảng viên truyền cảm hứng – The Inspirational Trainer”. Giải thưởng là sự ghi nhận những cống hiến của cô trong quá trình tham gia xây dựng chương trình đào tạo.

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học CMC trao cúp danh hiệu “Giảng viên truyền cảm hứng – The Inspirational Trainer” và hoa chúc mừng cho TS. Nguyễn Trà My.

Đặc biệt, trong phần cuối của chương trình, sinh viên Trường Đại học CMC và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Công nghệ CMC đã gửi gắm những lời chúc và bày tỏ sự tri ân, trân trọng đến với tất cả các thầy cô, anh chị đang công tác trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Những lời chúc ấy được các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên tự tay viết và treo lên chiếc cây tri ân đặc biệt. Đây là những món quà tinh thần, tiếp thêm động lực để các giảng viên, các thầy cô truyền cảm hứng, lan tỏa tri thức tới nhiều học viên, sinh viên hơn nữa, góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Công nghệ CMC nói chung và sinh viên Trường Đại học CMC nói riêng.

Cây tri ân được trang trí bởi những lời chúc mừng trân trọng dành cho các thầy cô và các cán bộ nhân viên đang công tác trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo của Trường Đại học CMC và Tập đoàn Công nghệ CMC.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: