3 lý do nên lựa chọn ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học CMC

3 lý do nên lựa chọn ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học CMC

Với bối cảnh nền kinh tế mở, xu hướng khởi nghiệp phát triển cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị kinh doanh là ngành học có sức hút với nhiều bạn trẻ trong thời gian qua.

Quản trị Kinh doanh – ngành học đa nhiệm và hội nhập

Hiện nay, ngành Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một trong những ngành học có số lượng thí sinh quan tâm đăng ký nguyện vọng nhiều nhất. Trường Đại học CMC đào tạo ngành QTKD với 3 định hướng: Quản trị Kinh doanh Số, Digital Marketing, Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng.

Sinh viên theo học ngành QTKD tại Trường Đại học CMC được trang bị nền tảng kiến thức về quản trị, quản lý hoạt động kinh doanh,… theo định hướng chuyển đổi số.

ngành quản trị kinh doanh trường đại học cmc
Chương trình đào tạo ngành QTKD – Trường Đại học CMC cập nhật các nội dung, kiến thức mới của ngành trong thời đại hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0.

Năm 2023, Trường Đại học CMC cho biết sẽ đào tạo ngành QTKD hệ đại học chính quy song ngữ (Global mode), với 100% các môn chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh. Đây là chương trình dành cho sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh để theo học các môn chuyên ngành. Điều này nhằm tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh của sinh viên trong lĩnh vực chuyên môn, phát triển kỹ năng học tập, sớm thích nghi với môi trường làm việc quốc tế.

Với năng lực tiếng Anh xuất sắc, sinh viên ngành QTKD hệ đào tạo song ngữ tại Trường Đại học CMC có thể tự tin nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp trên thị trường quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa hiện nay.

Giảng viên và sinh viên Khoa Kinh doanh & Quản lý – Trường Đại học CMC thăm dinh thự Đại sứ quán Ba Lan và chụp ảnh lưu niệm với ông Alexander Nowakowski – Đại biện lâm thời nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, chương trình đào tạo ngành QTKD tại Trường Đại học CMC còn được xây dựng theo hướng chuẩn kiểm định AACSB – chứng nhận kiểm định của Mỹ, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi tuyển chọn các ứng viên. Qua đó, sinh viên được học tập chương trình đào tạo chất lượng, đón đầu xu thế, khởi tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu hóa.

Xem thêm:

Mô hình trường đại học trong lòng doanh nghiệp mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Với lợi thế là trường đại học trong lòng doanh nghiệp, được sự bảo trợ của Tập đoàn Công nghệ CMC – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học CMC cam kết việc làm cho toàn bộ sinh viên các ngành công nghệ học hệ song ngữ sau khi tốt nghiệp.

“100% sinh viên được thực tập trong các doanh nghiệp thuộc top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VNR500) và các đối tác quốc tế lớn của Tập đoàn Công nghệ CMC với triết lý True internship- Good job – giao việc thật, đánh giá thật, huấn luyện thật”, đại diện trường khẳng định.

Sinh viên Trường Đại học CMC được đảm bảo việc làm tại các đơn vị đối tác quốc tế và công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Với tinh thần giáo dục khai phóng, chú trọng trải nghiệm thực tiễn cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, Trường Đại học CMC sẽ cung cấp cho sinh viên điều kiện học tập thông qua trải nghiệm gắn với các dự án thực tế từ chương trình “Nhà cộng sự tương lai top500”. Sinh viên được trải nghiệm trực tiếp môi trường làm việc thực tiễn từ năm thứ 2 tại top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Trường Đại học CMC có thể đảm nhận các vị trí công việc có mức thu nhập hấp dẫn tại đối tác quốc tế của Tập đoàn CMC như Samsung, Microsoft, các công ty thành viên như: CMC Telecom, CMC Global, CMC Technology & Solution,…

Quỹ học bổng trị giá 92 tỷ đồng cho các tân sinh viên tài năng

Với sự bảo trợ của Tập đoàn Công nghệ CMC, Trường Đại học CMC trao Quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” với tổng trị giá lên đến 92 tỷ đồng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc năm 2023.

Cụ thể, với điểm trung bình lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 từ 8,0 trở lên, thí sinh đã đủ điều kiện tham gia xét các suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa trong quá trình học tập tại trường.

Đặc biệt, thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học CMC tại vị trí nguyện vọng 1 khi đăng ký trên hệ thống tuyển sinh chung Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% học phí năm nhất, thí sinh trúng tuyển tại nguyện vọng 2, 3 được giảm 10% học phí năm nhất. Ưu đãi được áp dụng cho học phí học kỳ 1, 2, 3 của năm học đầu tiên và không bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có).


Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) tại vị trí nguyện vọng 1 khi đăng ký trên Bộ GD&ĐT sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% học phí năm Nhất, thí sinh trúng tuyển tại nguyện vọng 2, 3 được giảm 10% học phí năm Nhất. Ưu đãi được áp dụng cho học phí học kỳ 1, 2, 3 của năm học đầu tiên và không bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có). Thông tin chi tiết xem tại trang: https://cmc-u.edu.vn/hoc-phi/

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề xét tuyển đại học 2023 hoặc các chương trình học bổng của nhà trường, liên hệ:

Điện thoại: 024 7102 9999.

Cơ sở đào tạo: số 84C, đường Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Leave your thought here